Quy trình thu nhỏ âm đạo ở nữ giới diễn ra thế nào?

331 Lượt xem

Thu nhỏ âm đạo không chỉ giúp chị em tránh các bệnh phụ khoa mà còn là bí quyết làm tăng khoái cảm khi quan hệ, giữ lửa cho hạnh phúc hôn nhân. Tuy nhiên cũng nhiều người băn khoăn không biết quy trình thu nhỏ âm đạo được thực hiện như thế nào. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin liên quan đến vấn đề này.

Quy trình thu nhỏ âm đạo

 Bước 1: Vô khuẩn

Đây là bước quan trọng trước khi thực hiện thủ thuật. Vô khẩn đảm bảo vùng kín sạch sẽ, an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình tiểu phẫu.

Bước 2: Gây tê

Thủ thuật nhỏ nên chỉ cần gây tê tại chỗ. Việc gây tê này sẽ giúp bạn tránh những cảm giác đau đớn, cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện.

Quy trình thu nhỏ âm đạo

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ âm đạo

Sau khi gây tê, các bác sỹ sẽ tiến hành thu nhỏ âm đạo. Bằng cách nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật nay làm cho đường kính của ống âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, và có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo khi quan hệ.

Thời gian tiến hành thủ thuật thu nhỏ âm đạo có thể kéo dài tư 30 – 60 phút tùy từng tình trạng và mức độ giãn nở âm đạo của từng người.

Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn có thể trở về nhà sinh họat bình thường. Chỉ cần chú ý vệ sạch sẽ, chế độ ăn uống phù hợp để vết thủ thuật nhanh chóng hồi phục.

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo cho nhiều chị em có nhu cầu. Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại thực hiện trong môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho chị em.

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Quy trình thu nhỏ âm đạo ở nữ giới diễn ra thế nào?
5 (100%) 1 vote