Có nên thẩm mỹ âm hộ sau khi sinh con xong?

351 Lượt xem

Câu hỏi: Hiện tôi đã trải qua 2 kỳ sinh nở và cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng ở âm đạo. Tôi có tìm hiểu và được biết nếu muốn thẩm mỹ âm hộ có thể dùng gel hoặc áp dụng phẫu thuật. Xin hỏi bác sĩ, các sản phẩm gel này có thực sự tốt hay không? Với tình trạng của tôi thì nên áp dụng phương pháp nào?

Trả lời sau khi sinh có nên thẩm mỹ âm hộ?

Nỗi băn khoăn của bạn cũng là tâm trạng chung của nhiều chị em sau sinh. Độ rộng hẹp của âm đạo không chỉ khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm mà còn ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, không còn cảm hứng mỗi khi lâm trận.

Sau khi sinh có nên thẩm mỹ âm hộ?

Chính những hệ lụy này mà nhiều chị em có nhu cầu muốn làm cho âm đạo nhỏ lại. Nắm bắt được tâm lý đó, hiện có nhiều lọai gel được bày bán trên thị trường với chức năng thu nhỏ âm đạo. Tuy nhiên, đó không phải là liệu pháp an toàn bởi không ai đảm bảo nguồn gốc của các sản phẩm này. Có thể khi mới bôi, bạn sẽ có cảm giác co lại ở “vùng kín” nhưng đó chỉ là cảm giác giả mà thôi và chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn chứ không được về lâu dài.

Với sự phát triển của y học như hiện nay, phương pháp Newborn sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khó khăn này. Đây là kỹ thuật mới với nhiều ưu điểm như: an toàn, không đau, tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này đang được các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa trực tiếp thực hiện trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng trong suốt quá trình thực hiện.

 Hi vọng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn. Bạn có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Đánh giá bài viết