Sau khi vá màng trinh có chảy máu hay không Có đau không

993 Lượt xem

Thời gian gần đây, chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa nhận được khá nhiều thư của chị em với thắc mắc về vấn đề sau khi vá màng trinh như Sau khi vá màng trinh có chảy máu hay không? Có đau không? Dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ bộ phận sinh dục của phòng khám sẽ giúp chị em trả lời thắc mắc trên.

Sau khi vá màng trinh có chảy máu hay không?

Vá màng trinh là một trong những thủ thuật giúp chị em tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách do một lý do nào đó, làm tăng tính thẩm mỹ cho cô bé, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ giúp chị em lấy lại sự tự tin trước người bạn đời của mình. Thủ thuật này nếu được thực hiện tại cơ y tế chuyên khoa uy tín, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn, không gây đau, ít chảy máu, không làm tổn thương đến bộ phận sinh dục.

Tuy nhiên, nếu vá màng trinh không đảm bảo sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như:

– Cơ sở y tế kém chất lượng, vệ sinh không đảm bảo, bác sĩ chuyên khoa yếu kém về chuyên môn, chưa có nhiều kinh nghiệm, có thể dẫn đến những nguy hiểm như: màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín cửa ra vào làm cho kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng…

Sau khi vá màng trinh có chảy máu hay không?

Sau khi vá màng trinh có chảy máu hay không?

– Thủ thuật thực hiện không chính xác, không chuẩn có thể gây tổn thương cho các bộ phận lân cận, gây viêm loét, nhiễm trùng bộ phận sinh dục.

 – Thậm chí nhiều trường hợp còn có nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín, dẫn đến tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo,…

 – Những tai biến mà chị em gặp phải nhưng chảy nhiều máu, nhiễm trùng sau thủ thuật khi thực hiện vá màng trinh nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, thậm chí có thể khiến chị em khó có con, vô sinh.

Sau khi vá màng trinh có chảy máu hay không?

Vá màng trinh không an toàn sẽ khiến chị em gặp nhiều biến chứng nguy hiểm

Do đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, trước khi quyết định có thực hiện thủ thuật vá màng trinh, bạn nên cân nhắc kỹ và đến gặp bác sĩ có chuyên môn ở các bệnh viện sản, phụ khoa có uy tín để tham khảo và được tư vấn kỹ càng.

Trên đây là những chia sẻ giúp chị em giải đáp thắc mắc sau vá màng trinh có chảy máu hay không? Vá màng trinh tuy là thủ thuật nhỏ nhưng nó lại tác động trực tiếp đến bộ phận sinh dục của chị em, nếu không cẩn thận không chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà thậm chí có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe. Do đó, chị em nên thận trọng khi thực hiện thủ thuật này. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, chị em có thể hệ đến tổng đài tư vấn của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 043.734.9999  .

Đánh giá bài viết