Tác hại của rách tầng sinh môn đối với chị em phụ nữ

423 Lượt xem

Tầng sinh môn bị rách trong quá trình sinh nở hay gặp những hành động bạo dâm khiến chị em phải chịu nhiều đau đớn  và những bất lợi trong quan hệ vợ chồng cũng như nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Tác hại của rách tầng sinh môn đối với phụ nữ

Rách tầng sinh môn gây ra những tác hại với phụ nữ như:

-Giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục  cho cả vợ và chồng. Phụ nữ cảm thấy không có sự hưng phấn ngược lại nam giới không cảm nhận được sự “bó chặt” dương vật, ảnh hưởng tới độ hài lòng của vợ chồng, lâu dần ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, thậm chí xuất hiện nguy cơ tan vỡ gia đình.

– Lớp cơ xung quanh hậu môn bị thương sẽ dẫn tới thói quen táo bón ở nữ giới, tình trạng nghiêm trọng còn xuất hiện tình trạng đại tiện không tự chủ.

Tác hại của rác tầng sinh môn đối với phụ nữ

Vùng âm hộ bị tổn thương để lại sẹo ảnh hưởng tới mỹ quan, khiến nữ giới cảm thấy tự ti, không dám đối mặt với người chồng, thậm chí có bệnh nhân hình thành hội chứng lãnh cảm.

– Âm hộ sau khi bị rách không thể phòng bị trước sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài, dễ dẫn tới bùng phát các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Lời khuyên: Những trường hợp rách tầng sinh môn gây ảnh hưởng lớn đến đời sống và sức khỏe như vậy chị em nên chọn cho mình một phương pháp vá tầng sinh môn phù hợp. Không chỉ với mục đích lấy lại vẻ đẹp vùng kín mà hành động này sẽ giúp chị em bảo vệ được sức khỏe và hạnh phúc gia đình mình.

Hiện nay, công nghệ vá tầng sinh môn newborn là phương pháp kỹ thuật hiện đại nhất giúp chị em tân trang lại vùng kín một cách an toàn và nhanh chóng, lấy lại sự tự tin vốn có để hâm nóng chuyện phòng the. Hiện tại, Thiên Hòa là cơ sở y tế duy nhất đang áp  dụng phương pháp này vào vá tầng sinh môn cho chị  em  an toàn và hiệu quả, nhận được những phản hồi tốt từ người bệnh đến sử  dụng dich vụ.

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, chỉnh hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục (nam, nữ), phá thai an toàn, điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hậu môn trực tràng, bệnh hôi nách an toàn và hiệu quả. Phòng khám không ngừng áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh có  thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng  043.734.9999  hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tác hại của rách tầng sinh môn đối với chị em phụ nữ
5 (100%) 4 votes