Vá tầng sinh môn có quan trọng không?

196 Lượt xem

Tầng sinh môn là cơ quan sinh dục nữ có via trò quan trọng trong quá trình sinh sản, quan hệ tình dục của chị em phụ nữ. Nếu nó có sự tổn thương sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục của phụ nữ. Đề hạn chế đực những tác hại này bạn nên làm gì?

Vá tầng sinh môn là gì?

Vá tầng sinh môn là thủ thuật nhằm thu nhỏ tầng sinh môn của chị em sau khi bị tổn thương như giãn rộng hay bị rách trong một hoạt động tình dục mạnh hay sau quá trình sinh nở, do tuổi tác,…gây nên. Sau vá tầng sinh môn sẽ mang lại cho chị em tính thẩm mỹ của vùng kín, làm mới lại quan hệ vợ chồng như trước, và còn giúp chị em tránh được những viêm nhiễm phụ khoa, đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em.

Tại sao bạn nên vá tầng sinh môn

Tại sao bạn nên vá tầng sinh môn?

Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong vá tầng sinh môn, dưới đây là những tác hại do rách tầng sinh môn gây ra để chị em thấy  được sự cần thiết của việc vá tầng sinh môn là như thế nào.

Rách tầng sinh môn gây ra:

– Giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, không thể khiến bạn tình cảm nhận được cảm giác “bó chặt” khi quan hệ,  ảnh hưởng tới độ hài lòng của vợ chồng, lâu dần ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, thậm chí xuất hiện nguy cơ tan vỡ gia đình.

– Lớp cơ xung quanh hậu môn bị thương sẽ dẫn tới thói quen táo bón ở nữ giới, tình trạng nghiêm trọng còn xuất hiện tình trạng đại tiện không tự chủ.

– Vùng âm hộ bị tổn thương để lại sẹo ảnh hưởng tới mỹ quan, khiến nữ giới cảm thấy tự ti, không dám đối mặt với người chồng, thậm chí có bệnh nhân hình thành hội chứng lãnh cảm trong quan hệ tình dục.

– Âm hộ sau khi bị rách không thể phòng bị trước sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài, dễ dẫn tới bùng phát các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Những ảnh hưởng trên của rách tầng sinh môn đã đủ cho chị em đi đến kết luận về sự cần thiết khi vá tầng sinh môn? Các chuyên gia thẩm mỹ bộ phận sinh dục Thiên Hòa khuyên rằng để đảm bảo sức khỏe, cuộc sống và hạnh phúc gia đình thì vá tầng sinh môn là một lựa chọn đúng đắn cho chị em.

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện đang áp dụng phương pháp vá tầng sinh môn Newborn rất hiệu quả trả lại sự tự tin và hâm nóng chuyện phòng the cho rất nhiều cặp vợ chồng. Nếu bạn có nhu cầu vá tầng sinh môn, thẩm mỹ vùng kín (thu nhỏ âm đạo, vá màng trinh, chỉnh hình âm đạo, làm hồng vùng kín,…) hay điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh hôi nách có  thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Vá tầng sinh môn có quan trọng không?
5 (100%) 2 votes