Tại sao chị em nên điều trị viêm phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa?

302 Lượt xem

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín, được nhiều chị em đánh giá cao. Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám còn là địa chỉ áp dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Với các bệnh phụ khoa, 6 kỹ thuật sau sẽ giúp chị em nhanh chóng loại bỏ những phiền toái, điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả:

1. Máy siêu âm màu công nghệ Hàn Quốc, máy nội soi âm đạo điện tử, máy xét nghiệm OLYMPUS: Định vị chính xác tử cung, cổ tử cung, vùng chậu, quan sát những thay đổi và tình trạng bệnh lý vùng âm đạo.

2. Kỹ thuật TCT kiểm tra tế bào cổ tử cung: Kiểm tra chính xác các dấu hiệu nhằm phát hiện, chẩn đoán sớm và có phương pháp điều trị kịp thời với bệnh ung thư cổ tử cung.

Tại sao nên điều trị viêm phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa?

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa điều trị hiệu quả viêm phụ khoa

3. Kỹ thuật dao LEEP công nghệ Đức, kỹ thuật điều trị bức xạ BBT: Phân loại viêm lộ tuyến cổ tử cung, lựa chọn kỹ thuật điều trị thích hợp, xâm lấn tối thiểu, không đau, nhanh hồi phục, không ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng.

4. Hệ thống máy điều trị bằng Ozon 03 công nghệ Đức: Tiếp xúc trực tiếp, toàn diện vùng bệnh, loại bỏ, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh chỉ trong vài phút hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo.

5. Kỹ thuật máy sóng ngắn, kỹ thuật nano vùng chậu: Thúc đẩy tuần hoàn máu vùng chậu, thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới, nhanh chóng điều trị dứt điểm bệnh viêm vùng chậu.

6. Kỹ thuật phân tách xâm lấn tối thiểu: Điều trị xâm lấn tối thiểu bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm dính vùng chậu.

Đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, các bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh sau đó sẽ áp dụng kỹ thuật điều trị thích hợp. Đây là những phương pháp điều trị viêm phụ khoa hiệu quả, an toàn, không tái phát, thời gian điều trị ngắn và không ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của chị em.

 Lời khuyên bác sỹ: Chị em nên chú ý một số vấn đề trong vệ sinh cũng như chế độ ăn uống, luyện tập để hạn chế tối thiểu nguy cơ mắc bệnh viêm phụ khoa. Nếu có biểu hiện của bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị, tránh trường hợp bệnh có những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng  043.734.9999  để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Tại sao chị em nên điều trị viêm phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa?
5 (100%) 1 vote