Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để vá màng trinh an toàn

373 Lượt xem

Trong muôn vàn kỹ thuật nhằm nối lại màng trinh thì vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc lại càng được nhiều người lựa chọn hơn. Vậy lý do nào các cô gái nên lựa chọn kỹ thuật này?

Tại sao nên lựa chọn kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh?

Vá màng trinh bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là thông qua phương tiện y học hiện đại giúp màng trinh trở lại trạng thái ban đầu. Đây có thể được xem là một thủ thuật trong chỉnh hình bộ phận sinh dục nữ với độ chính xác và an toàn cao.

1. Độ an toàn cao

Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ kiểm tra xem bạn có bị mắc các bệnh viêm nhiễm không, sau đó mới thực hiện. Tiểu phẫu được thực hiện 1 lần duy nhất, đảm bảo an toàn với sức khỏe của chị em.

Tại sao nên lựa chọn kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để vá màng trinh?

Phương pháp này dựa trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ chân thật cao, khó có thể phân biệt.

2. Hiệu quả cao

Phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có tỉ lệ ra máu sau khi quan hệ trên 95%, không biến chứng, không có tác dụng phụ.

3. Không đau khi vá màng trinh

Trong quá trình thực hiện, chị em được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn. Ngoài ra kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc với hệ thống quan sát tổng thể, đảm bảo tiến hành phẫu thuật trong trạng thái không đau, không để lại di chứng.

4. Phục hồi nhanh

Vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có thể hồi phục trong vòng 15 ngày, thời gian ngắn hơn 10 ngày so với kĩ thuật truyền thống, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Hiện nay, Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đang là địa chỉ vá màng trinh hiệu quả, an toàn được nhiều cô gái lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám đã giúp họ có đựợc hạnh phúc hôn nhân mà trước đây họ lỡ đánh mất.

Với những lý do trên hi vọng bạn đã biết tại sao nên lựa chọn phương pháp này. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới số 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để vá màng trinh an toàn
5 (100%) 3 votes