Tăng khoái cảm nhờ thu hẹp âm đạo như thế nào

432 Lượt xem

Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản diễn ra trong vài chục phút, phần âm đạo giãn rộng đã được thu hẹp, giúp chị em tìm lại cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối đồng thời giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

Sau vài lần sinh nở, phụ nữ sẽ thấy cửa mình rộng ra. Điều này đồng nghĩa với khoái cảm giảm dần. Người chồng cũng kém hứng thú khi ở những phút cao trào, họ thấy mình đi vào “khoảng trống” mà không hề có cảm giác gì. Sự hụt hẫng đó đến với hai người khiền tình dục không còn là món quà thú vị của cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Tăng khoái cảm nhờ thu hẹp âm đạo

Đối với người chồng thì sự việc tệ hơn, dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết vì các cơ vòng đã mất hết tính đàn hồi và luồng thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động có hiệu quả, chất nhờn âm đạo không còn tiết làm cho âm đạo khô, giao hợp khó khăn có khi còn chảy máu cho cả hai. Hoặc lúc đang giao hợp, người đàn ông có cảm giác dương vật của mình như đi vào một khoảng không trống rỗng, và người vợ thì hoàn toàn không có cảm giác gì ngoại trừ sự hụt hẫng. Điều này làm cho vợ chồng không còn thích thú giao hợp, dẫn đến rối loạn, suy giảm trong hoạt động tình dục.

Âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng đàn hồi. Cơ vòng ống âm đạo bị đứt sau mỗi lần sinh, do đó khi quan hệ tình dục, âm đạo không thể ôm khít dương vật. Lúc này khoái cảm tình dục giảm, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm sa tử cung.

Theo các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, chị em có thể tìm lại khoái cảm bằng một phẫu thuật đơn giản đó là tạo hình âm đạo. Sau khi gây mê cục bộ, bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ da thịt thừa, nối lại các vòng âm đạo đã đứt, giúp âm đạo nhỏ lại, chặt hơn và có khả năng co thắt tốt hơn.

Sau khi thu hẹp âm đạo, vết thương sẽ liền nhanh chóng trong khoảng 7 – 10 ngày và hoàn toàn bình phục sau khoảng 6 tuần. Trong thời gian đó, người phụ nữ nên kiêng giao hợp, tránh khiêng vác vật nặng và bảo đảm vệ sinh cho vùng kín.

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ thu hẹp âm đạo. Để bảo đảm an toàn, chị em nên chọn những cơ sở mà mình biết chắc là có giấy phép làm phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ. Ngoài ra, chị em có thể đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị, đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thủ thuật. 

Tăng khoái cảm nhờ thu hẹp âm đạo như thế nào
5 (100%) 1 vote