Tân trang cho “cô bé” bằng cách tạo hình thẩm mỹ

426 Lượt xem

Âm hộ là bộ phận lộ ra bên ngoài của cơ quan sinh dục nữ giới bao gồm: gò mu, mép môi trước, mũ âm vật, quy đầu âm vật, hãm âm vật, lỗ niệu đạo, môi bé, môi lớn, cửa âm đạo, màng trinh, tiền đình âm đạo. Phần trên là mu âm đạo, phần dưới là tầng sinh môn, hai bên đều có hai lớp cơ mặt trong.

Các tác nhân như quá trình sinh nở, tuổi tác, quan hệ tình dục quá thô bạo… cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của âm hộ. Khi đó, tạo hình thẩm mỹ âm hộ là phương pháp giúp bạn làm đẹp cô bé cũng như giữ chặt hạnh phúc gia đình.

Tạo hình thẩm mỹ âm hộ giúp bạn tân trang cho “cô bé”

Tạo hình âm hộ là phẫu thuật làm giảm hoặc thay đổi hình dáng các môi nhỏ, môi lớn. Ngoài việc giảm kích thước của môi âm hộ vì lý do thẩm mỹ, thủ thuật này cũng có thể được thực hiện để sửa chữa các môi âm hộ sau khi sinh con, sau khi bị thương hoặc bệnh tật.

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ âm hộ Newborn đang là sự lựa chọn của nhiều chị em. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

–  Kỹ thuật chuyên nghiệp hoàn toàn không đau: Với hệ thống thiết bị quản lý gây tê hiện đại của Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành gây tê giúp chị em cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

– Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp này nhanh chóng xử lý vết sẹo vùng âm hộ, hình dạng âm hộ đẹp, lại càng trở lên đẹp hơn, nâng cao chất lượng quan hệ tình dục vợ chồng, sau thủ thuật nhanh chóng hồi phục

– Nhanh chóng hồi phục: Thẩm mỹ âm hộ Neưborn không mất nhiều thời gian của bạn. Sau thủ thuật bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sinh họat hàng ngày. Bạn có thể hoạt động trở lại bình thường trong vòng 2 đến 3 ngày, làm việc trở lại trong 7 ngày. Và hoàn toàn hồi phục trong khoảng 4 tuần.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ âm hộ, đa số chị em đều có nhận xét chung đó là đời sống tình dục của họ đã được cải thiện đáng kể. Vì vậy, tạo hình âm hộ nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến cho những phụ nữ tìm kiếm trị liệu cho những sự khó khăn nói trên.

 Trên đây là một số thông tin liên quan đến tạo hình thẩm mỹ âm hộ mà các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa muốn cung cấp cho chị em. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn, chị em có thể liên hệ tới số 043.734.9999, các chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết hơn. 

Tân trang cho “cô bé” bằng cách tạo hình thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote