Thẩm mỹ âm hộ làm đẹp tầng sinh môn bằng phương pháp nào?

367 Lượt xem

Âm đạo của phụ nữ là cơ quan tiếp nhận, tạo nên cảm hứng khi sinh hoạt tình dục. Đây cũng là nơi giữ vai trong cho thai nhi ra ngoài. Khi âm đạo mất khả năng đàn hồi, bị kéo giãn rộng và không thể thu nhỏ lại được thì lúc đó người phụ nữ không thể điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn. Điều này ảnh hưởng lớn đến đời sống và sinh họat vợ chồng.

Tình trạng này thường xuất hiện ở những người phụ nữ lớn tuổi và sinh nở nhiều lần sau sinh. Hoạt động sinh sản này làm tổn thương các sợi cơ vòng ống âm đạo làm cho nó nở rộng vì thế phụ nữ không có cảm giác thích thú khi giao hợp. Cảm giác sinh lí này sẽ dẫn đến các tâm lí tiêu cực khác cho cả người hôn phối….

Thẩm mỹ âm hộ làm đẹp tầng sinh môn

Hiện nay, với sự phát triển của y học, thủ thuật Newborn sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn này. Phương pháp này đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thực hiện nhằm mục đích thu nhỏ, phục hồi chức năng và gia tăng cảm giác cho âm đạo và tầng sinh môn. Cảm giác mạnh hơn là nhờ sự khít khao, tương thích của âm đạo – dương vật trong việc cọ sát, do đó sẽ làm tăng khả năng thích thú và cường độ phục hồi lại sức khoẻ tình dục.

Tiểu phẫu thẩm mỹ âm hộ được các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng đảm bảo an toàn. Thời gian tiểu phẫu từ 30- 45 phút, trước đó các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ sau đó cắt bớt niêm mạc âm đạo, phục hồi cơ vòng cửa mình.

Sau tiểu phẫu, vết thương nhỏ nên hồi phục khá nhanh. Chị em chỉ cần kiêng giao hợp, đi lại nhẹ nhàng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Ngoài việc giúp cho âm đạo nhỏ lại, dịch vụ làm đẹp tầng sinh môn còn chỉnh lại sự mất cân đối giữa 2 môi nhỏ, loại bỏ sừng hóa, nhăn nhúm của 2 môi. Màu sắc của âm hộ sẽ hồng hào hơn, trả lại vẻ đẹp cho “vùng tam giác” đang bị lão hóa.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu này, bạn có thể đến địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các chuyên gia trực tiếp tiến hành thực hiện. Bạn cũng có thể kết nối tới số 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám trước. 

Thẩm mỹ âm hộ làm đẹp tầng sinh môn bằng phương pháp nào?
5 (100%) 1 vote