Thực hiện thẩm mỹ âm hộ ở đâu tốt hiện nay?

548 Lượt xem

Hiện nay, thẩm mỹ âm hộ không còn là khái niệm xa lại với chị em. Cũng có nhiều trung tâm thẩm mỹ, cơ sở y tế thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên không phải tất cả đều mang lại an toàn và hiệu quả. Tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, thẩm mỹ âm hộ đang là một trong những dịch vụ có sức thu hút, tạo được niềm tin và sự thỏa mãn cho nhiều chị em.

Tại sao bạn nên lựa chọn Thiên Hòa?

– Tăng các nếp gấp niêm mạc âm đạo

Sau khi phẫu thuật, các nếp gấp niêm mạc trong âm đạo gia tăng, giúp cho lực ma sát trong âm đạo khi quan hệ tình dục cũng gia tăng, khoái cảm cũng tăng theo, nữ giới dễ đạt đến cao trào.

Thẩm mỹ âm hộ ở đâu tốt?

– Tăng cường độ mẫn cảm khi quan hệ tình dục

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu này có thể đảm bảo chức năng cảm thụ của âm đạo một cách tốt nhất. Phẫu thuật không chỉ bảo vệ cho niêm mạc khu vực cảm thụ, quan trọng hơn cả là có thể bảo vệ thần kinh ngoại biên khu vực cảm thụ. Trong khi quan hệ tình dục, độ mẫn cảm trong âm đạo được tăng cao, khoái cảm cũng tăng lên.

– Đảm bảo chức năng phân tiết của âm đạo

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu có thể bảo vệ các dây thần kinh phân tiết của các tuyến niêm mạc và các tuyến chi phối trong âm đạo. Như vậy có thể đảm bảo chất nhầy được tiết ra bình thường trong âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục, không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn làm tăng ham muốn của cả hai bên, tăng cường chất lượng của cuộc ân ái.

– Khôi phục chức năng co giãn của âm đạo

Sau khi phẫu thuật có thể hồi phục hoàn chỉnh các vòng cơ, các vòng cơ cũng được thu nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn. Khi quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần tăng khoái cảm của nữ giới mà còn tăng cường mức độ kích thích đối với quy đầu và dương vật của nam giới, từ đó gia tăng khoái cảm cho nam giới.

– Các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thực hiện trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

– Quá trình tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi 30 – 40 phút là đã có thể thực hiện xong.

Vết thương sẽ liền nhanh chóng trong khoảng 7 – 10 ngày và hoàn toàn bình phục sau khoảng 6 tuần.

Nếu bạn quan tâm có thể đến địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thực hiện thủ thuật hoặc đặt lịch trước qua đường dây nóng 043.734.9999

Đánh giá bài viết