Nên thẩm mỹ môi bé bằng cách nào?

551 Lượt xem

Khi môi bé quá to sẽ gây những bất tiện trong sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của vùng kín. Môi bé âm đạo quá to bên cạnh ảnh hưởng đến mỹ quan còn gây trở ngại tâm lý đối với chị em. Vì vậy cần tiến hành làm thủ thuật để chỉnh sửa lại tổ chức mềm của môi bé. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu Kỹ thuật Newborn – phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc trong việc chỉnh hình môi bé.

Thẩm mỹ môi bé bằng cách nào?

Khi nào nên tiến hành chỉnh hình môi bé?

– Khi môi bé phát triển quá lớn, màu sắc quá thâm

– Khi da bao âm hạch quá dài

– Khi quan hệ tình dục không có cảm giác

Kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh hình môi bé giúp cải thiện những khuyết điểm tồn tại ở cơ quan sinh dục, tăng tính thẩm mỹ cũng như khả năng sinh lý, giải quyết các vấn đề về tâm lý… cho chị em.

Ưu điểm của thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh hình môi bé

– An toàn và không gây đau đớn: Sử dụng phương pháp gây tê cục bộ, không đau, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ

– Đơn giản: Thủ thuật sẽ do bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao về phẫu thuật thẩm mỹ làm, chỉ cần thời gian 10-20 phút, không cần nằm viện.

– Khả năng hồi phục nhanh: Sau thủ thuật không cần cắt chỉ, đẹp như ban đầu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

– Đảm bảo bí mật cho chị em: Một bác sĩ một bệnh nhân, môi trường khám bệnh gần gũi bí mật, đảm bảo cuộc sống riêng tư của mỗi người.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế có đầy đủ các chuyên khoa chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Phòng khám đang sử hữu các thiết bị y tế hiện đại trong phẫu thuật chỉnh hình bộ phận vùng kín, bên cạnh đó với đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm đã và đang làm hài lòng cho những chị em có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Nếu chị em quan tâm đến chỉnh hình môi bé bằng kỹ thuật Newborn – công nghệ Hàn Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng  043.734.9999  hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Nên thẩm mỹ môi bé bằng cách nào?
3.33 (66.67%) 6 votes