Thiên Hòa – phòng khám phụ khoa trọng điểm.

477 Lượt xem

Phòng khám Thiên Hòa lấy chuyên khoa phụ khoa là chuyên khoa trọng điểm. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, mang lại dịch vụ y hoàn thiện về bệnh phụ khoa cho nữ giới,  phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình đầu tư về cả nguồn nhân lực cũng như các trang thiết bị y tế hiện đaị nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho người bệnh.

Sự đổi mới của phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa không ngừng đổi mới mình trên mọi phương diện.

– Thiên hòa đổi mới nguồn nhân lực: Đội ngũ cán bộ bác sĩ cùng toàn bộ nhân viên y tá trong phòng khám luôn được đổi mới về kĩ năng chuyên môn, được học hỏi nâng cao tay nghề, trao đổii kiến thức bệnh, chăm sóc bệnh nhân toàn diện…

Thiên Hòa - phòng khám phụ khoa trọng điểm.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên phòng khám Thiên Hòa.

– Thiên hòa đổi mới về trang thiết bị y tế: Toàn bộ hệ thống máy móc và dụng cụ y tế tại phòng khám luôn được chú trọng đầu tư, thay thế chúng được nhập khẩu chủ yếu từ các nước có nền y học phát triển như: Anh, Pháp, Nhật…

Quy trình chăm sóc bệnh nhân toàn diện tại phòng khám Thiên Hòa.

Với mong muốn chăm sóc toàn diện sức khỏe phụ khoa cho nữ giới, phòng khám đa khoa Thiên Hòa tiến hành chăm sóc bệnh nhân theo một quy trình đấy đủ nhất.

+ Đón tiếp tận tình

+ Kiểm tra ,xử lý bệnh phụ khoa một các khoa học

+ Thu phí minh bạch, rõ ràng

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân.

Một số phương pháp trị liệu ưu việt tại phòng khám Thiên Hòa.

♦ “Kỹ thuật OZONE tinh khiết công nghệ Đức”

Là công nghệ tiên tiến được áp dụng ở nhiều quốc gia có nền y học hiện đại, được đánh giá là phương pháp trị liệu nhiều ưu điểm.

Thực hiện diệt các tác nhân gây bệnh, loại bỏ các tế bào hoại tử và các độc tố, phục hồi lại tổ chức bị viêm nhiễm, nâng cao sức đề kháng cơ thể, nhanh chóng tiêu viêm, đồng thời loại trừ các độc tố gây viêm nhiễm trong cơ thể, loại bỏ nhanh chóng các bệnh viêm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu..

♦  Kỹ thuật dao Leep

Đây là công nghệ sử dụng sóng điện cao tần thông qua dây kim loại nhỏ LOOP dẫn tới đỉnh điện cực sản sinh ra, trong lúc tiếp xúc với các mô bất thường của cơ thể, cắt và cầm máu, không hề ảnh hưởng tới các mô quanh mép vết thương. ít xâm lấn.

Phương pháp dao Leep có khả năng xác định vị trí chính xác, trị liệu tỉ mỉ, loại bỏ toàn bộ các tổn thương, khắc phục các bệnh lý polyp cổ tử cung , u nang cổ tử cung

♦  Phá thai an toàn bằng ống hút trực quan

Đây là kỹ thuật tiên tiến được chuyển giao từ Mỹ, được các cơ chuyên gia phụ khoa đầu ngành đánh giá phương pháp phá thai tiêu chuẩn quốc tế và bảo vệ buồng tử cung chấm dứt thai ngoài ý muốn tiên tiến hiện nay.

Phòng khám Thiên Hòa chuyên điều trị bệnh phụ khoa

Thủ thuật hút thai không đau tại phòng khám Thiên Hòa.

Phá thai an toàn bằng ống trực quan siêu dẫn áp dụng ống hút mềm siêu nhỏ đường kính 3mm, thao tác dưới màn hình máy tính xác định chính xác vị trí túi thai, nhẹ nhàng hút túi thai ra ngoài, không mở cổ tử cung không gây tổn hại cổ tử cung, không bỏ sót thai, không biến chứng.

♦  Kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc.

Nguyên lý thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc là dựa vào gốc màng trinh cũ để chắp nối lại hoặc tái tạo một màng trinh khác. Đấy là kỹ thuật tái tạo màng trinh không đau, không để lại sẹo, không tác dụng phụ. Khâu bằng chỉ tự thiêu NANO, không cần phải tháo chỉ, giảm sự nguy hiểm bị nhiễm trùng khi tháo chỉ.

Không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc, không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, chu trình thủ thuật chỉ vỏn vẹn có 10-15 phút, hồi phục nhanh chóng.

Với các ưu thế và quy trình khám bệnh khoa học phòng khám Thiên Hòa đã chữa trị thành công hàng ngàn ca mắc bệnh phụ khoa qua đó càng khẳng định hơn nữa Thiên Hòa – phòng khám phụ khoa trọng điểm.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin phòng khám Thiên Hòa qua hotline: 024.3734.9999 hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

 

 

 

Đánh giá bài viết