Thời điểm nào để thực hiện chỉnh hình môi bé tốt nhất?

528 Lượt xem

Chỉnh hình môi bé là việc nên làm tuy nhiên chị em cần phải biết lựa chọn thời điểm thích hợp, nhưng việc trước tiên cần làm là chẩn đoán và xác nhận xem có cần thiết làm thủ thuật chỉnh hình môi bé không.

Lựa chọn thời điểm thích hợp

– Thời điểm lựa chọn chỉnh hình môi bé phải đảm bảo môi bé đã ngừng phát triển. Những chị em mắc bệnh viêm âm đạo hoặc âm hộ thì cần điều trị dứt điểm trước khi làm thủ thuật.

– Thực hiện thủ thuật chỉnh hình môi bé nên chọn thời điểm trước kì kinh 10 ngày, mỗi người có việc lựa chọn phương pháp làm thủ thuật cũng khác nhau. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của bạn mà lựa chon phương pháp tốt nhất phù hợp nhất với bạn.

Thời điểm nào để chỉnh hình môi bé tốt nhất?

– Nhằm đảm bảo cho sức khỏe được duy trì tốt chị em không được hút thuốc, không nên sử dụng các loại thuốc như asprin và một số thuốc kháng viêm có thể gây chảy máu trong lúc làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ.

– Chị em cần tránh thời kì kinh nguyệt, mang thai, vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn và tiêm thuốc tê, thông thường nên cắt theo chiều dọc có hình thoi, dài 2,5 cm. Cắt lớp da xong, đẩy tổ chức mô mềm vào trong, cầm máu kĩ lưỡng và khâu vết thương.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Khi môi nhỏ bị phì đại cần tiến hành cắt bỏ phần mô mềm, làm cho chiều rộng của môi nhỏ đạt được kính thước bình thường. Cần sử dụng chỉ tự tiêu để tránh được các biến chứng như tháo chỉ tránh để lại sẹo. Quá trình làm thủ thuật mất khoảng 20 phút, sau thủ thuật vết thương lộ ra có thể bôi thuốc mỡ.

– Mỗi khi đi tiểu tiện chú ý vệ sinh sạch sẽ.

– Sau thủ thuật chú ý nghỉ ngơi, uống thuốc kháng sinh tiêu viêm.

– Trong thời gian từ 7- 10 ngày nhớ không được dùng asprin và các loại thuốc tương tự

– Sau phẫu thuật, trong thời gian 3 tuần đầu tuyệt đối không quan hệ tình dục.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế có đầy đủ các chuyên khoa chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Phòng khám đang sử hữu các thiết bị y tế hiện đại trong phẫu thuật chỉnh hình bộ phận vùng kín, bên cạnh đó với đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm đã và đang làm hài lòng cho những chị em có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Nếu chị em quan tâm đến chỉnh hình môi âm đạo bằng kỹ thuật Newborn – công nghệ Hàn Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng  043.734.9999  hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Thời điểm nào để thực hiện chỉnh hình môi bé tốt nhất?
3.8 (76%) 5 votes