Phá thai an toàn nhất vào thời điểm nào

417 Lượt xem

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ do thiếu hiểu biết về sức khỏe sinh sản cũng như sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn mà dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Cho dù là lý do nào đi nữa thì khi phá thai cũng có những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe của người phụ nữ. Để giúp bạn hạn chế tối đa những ảnh hưởng đó, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên bạn nên lựa chọn thời gian thích hợp để tiến hành thực hiện.

Thời điểm phá thai an toàn nhất

Theo các bác sỹ, khi thai nhi dưới 10 tuần là thời điểm thích hợp nhất nếu muốn chấm dứt sự phát triển của thai kỳ. Khi đó thai chưa quá lớn giúp các bác sỹ thực hiện chính xác, hút toàn bộ thai ra ngoài, tránh những tổn thương đến cổ tử cung.

Thời điểm phá thai an toàn nhất

Nếu thai trên 10 tuần tuổi thì lúc này phôi thai càng lớn, bào thai đã hình thành, cổ tử cung cũng to ra sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình phá thai. Nếu không cẩn thận lựa chọn các phương pháp phù hợp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ, máu ra nhiều phục hồi chậm và còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Trước khi phá thai nên làm gì?

Trước khi tiến hành phá thai, bác sỹ sẽ kiểm tra tổng thể cho thai phụ. Qua quá trình siêu âm, xét nghiệm để chuẩn đoán vị trí, kích thước của thai cũng như bảo đảm rằng bạn không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó. Điều này rất quan trọng vì sẽ giúp các bác sỹ có phương pháp điều trị kịp thời và hợp lý nhất.

 Hiện nay Phòng khám phụ khoa Thiên hòa đang áp dụng phương pháp Phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn tiên tiến nhất hiện nay, dưới tác dụng sự hỗ trợ của màn hình soi điện tử, các bác sỹ sẽ hút thai ra ngoài một cách chính xác nhất. Đây là phương pháp nhẹ nhàng, không đau, được nhiều chị em lựa chọn, đồng thời tránh các nguy cơ viêm nhiễm, tổn thương thấp nhất lên niêm mạc tử cung. Trong thời gian tiến hành thủ thuật phá thai, chị em ít bị chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, rất phù hợp với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn mà vẫn đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

Bạn đang phân vân chưa biết nên áp dụng phương pháp phá thai nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.

Phá thai an toàn nhất vào thời điểm nào
5 (100%) 3 votes