Phá thai không đau cần lưu ý những điểm gì

295 Lượt xem

Phá thai không đau và thời điểm thích hợp để thực hiện phá thai là điều mà các bạn nữ nên biết. Điều này giúp cho quá trình phá thai thuận lợi và an toàn hơn.

Thời điểm thích hợp để phá thai an toàn:

Thời điểm thích hợp nhất để tiến hành thủ thuật phá thai là khi thai đã vào buồng tử cung là từ 6 – 7 tuần thai. Trong thời điểm này thai nhi mơi bắt đầu “làm tổ” việc nạo hút thai sẽ dễ dàng hơn và tránh được những sai sót, giảm đau và lượng máu mất đi cũng ít hơn.Tránh tình trạng để thai quá lớn sẽ nguy hiểm đến tính mạng thại phụ và gây ra nhiều tổn thất lớn đến tinh thần và sức khỏe.

Trước khi tiến hành phá thai không đau bạn cần:

  1. Siêu âm: Đây là việc làm cần thiết để giúp bác sỹ chuyên khoa chẩn đoán chính xác vị trí của bào thai và phán đoán được kích thước của bào thai.
  2. Kiểm tra chức năng gan, thận, điện tâm đồ: việc làm này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình phẫu thuật.
  3. Xét nghiệm sớm quá trình mang thai ( HCG ): Tiến hành kiểm tra và phát hiện sớm bào thai trong giai đoạn đầu bằng phương pháp HCG
  4. Kiểm tra công thức máu: Xem bạn liệu có đang mắc phải bệnh truyền nhiễm nào không.
  5. Kiểm tra các triệu chứng viêm: nhằm kiểm tra xem liệu bạn có đang mang trong người chứng viêm nào không, nếu có trong quá trình phục hồi điều trị bác sỹ sẽ đưa ra cho bạn một phác đồ thích hợp hơn cho bạn.

Thời điểm thích hợp, những lưu ý trước và sau khi phá thai không đau

Tham khảo ý kiến bác sĩ

Các bạn sau khi phá thai cần lưu ý:

  • Bổ sung Protein: Protein là một trong số những thành phần chính của kháng thể, nếu như số lượng này ít thì điều hiển nhiên là sức đề kháng của bạn cũng sẽ giảm sút. Sau khi phá thai sức đề kháng giảm đi vì vậy bạn nên bổ sung protein bằng cách ăn nhiều thịt gà, thit lợn, trứng, sữa, các chế phẩm từ đậu nó sẽ giúp cho sức đề kháng của bạn tốt hơn.
  • Chú ý uống nước thường xuyên hơn: tình trạng thiếu nước, vitamin sẽ xảy ra sau khi bạn phá thai.vì vậy sau khi làm thủ thuật các bạn nên chú ý uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả tươi để bổ sung lượng nước và đường trong cơ thể.
  • Kiêng ăn chua, cay, các chất kích thích: các loại thực phẩm có tính kích thích mạnh như: ớt, hạt tiêu, dấm, rượu v,v…. Không nên ăn vì chúng sẽ gây kích thích không tốt cho sức khỏe của phụ nữ sau nạo hút thai.

Xem thêm Phá thai không đau có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này?

Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?

 Trên đây là những lời khuyên của các bác sỹ phòng khám phụ khoa Thiên Hòa dành cho các bạn quan tâm và muốn sử dụng phương pháp phá thai không đau. Phòng khám chúng tôi hiện đang sử áp dụng biện pháp phá thai không đau rất hiệu quả, an toàn. Các bạn có nhu cầu biết thêm thông tin vui lòng liên hệ 043.734.9999 để được giải đáp.

Phá thai không đau cần lưu ý những điểm gì
5 (100%) 1 vote