Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Có đắt không?

522 Lượt xem

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Có đắt không? là câu hỏi thường gặp ở những chị em phụ nữ đang có nhu cầu thẩm mỹ, tân trang lại vùng kín của mình. Dưới đây là một số thông tin giúp chị em hiểu rõ vấn đề này.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

Do cấu tạo và tình trạng âm đạo của mỗi chị em sau sinh có sự khác biệt do đó chi phí thu hẹp âm đạo cũng không giống nhau và sẽ được xác định căn cứ vào từng trường hợp cụ thể khi có kết quả thăm khám. Theo đó, chi phí thu hẹp âm đạo sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Phí kiểm tra sức khỏe: trước khi tiến hành tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám phụ khoa, làm các xét nghiệm cần thiết cho chị em như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo,…để đảm bảo không có vấn đề gì về sức khỏe ảnh hưởng đến quá trình thu hẹp âm đạo. Do đó, phí cho các công đoạn kiểm tra ở trên sẽ nằm trong tổng chi phí thu nhỏ âm đạo mà chị em phải chi trả.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

– Chi phí thực hiện tiểu phẫu: đây là chí phí chính mà chi em cần chi trả khi thực hiện thu nhỏ âm đạo, thẩm mỹ vùng kín. Chi phí này bao gồm: trình độ tay nghề bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất phòng tiểu phẫu,..

–  Cơ sở y tế được lựa chọn: tùy thuộc vào từng địa chỉ y tế mà chị em chọn sẽ có quy định mức phí thu hẹp âm đạo cụ thể. Thường thì thủ thuật được tiến hành tại cơ sở uy tín, được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị chuyên dụng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, thì chi phí sẽ khác so với những cơ sở y tế tầm trung hoặc kém chất lượng.

– Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu: sau khi thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo, bác sĩ sẽ phải tiến hành tiêu viêm  để đảm bảo an toàn và tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

Chi phí thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Chi phí tái khám sau tiểu phẫu: sau một thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe tại nhà, chị em cần quay lại cơ sở y tế để tái khám xem có vấn đề gì bất thường xảy ra hay không.

Ngoài ra, chi phí thu hẹp âm đạo còn phụ thuộc vào một số dịch vụ phát sinh do yêu cầu của chi em.

Trên đây là những thông tin giúp chị em giải đáp thắc mắc thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Nếu còn thắc mắc hay có nhu cầu muốn thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ vùng kín, làm mới chính mình, chị em hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua số điện thoại  043.734.9999 .

Lưu

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết