Nên thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo ở đâu?

586 Lượt xem

Nên thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo ở đâu? Là điều mà nhiều chị em lo lắng khi có nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp vùng kín. Dưới đây, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ đưa ra một số gợi ý giúp chị em lựa chọn địa chỉ y tế thực hiện thu hẹp âm đạo tin cậy, đảm bảo chất lượng.

Thu hẹp âm đạo ở đâu ?

Thu hẹp âm đạo không phải đơn giản chỉ là một thủ thuật thu nhỏ kích thước vùng âm đạo mà vì có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào bộ phận sinh dục nên nếu không thận trọng sẽ có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản vì thế nhiều chị em mới băn khoăn khi lựa chọn cơ sở y tế thực hiện thủ thuật này. Nếu đang ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận thì Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chính là địa chủ thu hẹp âm đạo tốt nhất mà chị em nên lựa chọn bởi:

– Phòng khám đã được cấp phép hoạt động, chất lượng khám chữa bệnh được khẳng định thông qua sự đánh giá của người bệnh và các cơ quan ban ngành trực thuộc ngành y tế.

Thu hẹp âm đạo ở đâu?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – địa chỉ thu hẹp âm đạo tin cậy

– Đội ngũ bác sĩ của phòng khám có chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ bộ phận sinh dục sẽ đảm bảo cho quá trình thu hẹp âm đạo được tiến hành thuận lợi, an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

–  Đặc biệt, hiện tại, bác sĩ của phòng khám đã và đang  áp dụng kỹ thuật New born – công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay để tiến hành thu hẹp, thẩm mỹ vùng âm đạo cho nhiều chị em. Kỹ thuật này có thể làm co rút hai bên thành âm đạo, sắp xếp và co cuộn lại các bó cơ âm đạo nhằm thu hẹp đường kính âm đạo, tăng độ co giãn, đàn hồi khi yêu, giúp chị em nâng cao chất lượng đời sống tình dục, đảm bảo sự bền vững của hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

– Hệ thống phòng phẫu thuật và phòng bệnh vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em trước nguy cơ nhiễm trùng trước, trong và sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Chia sẻ của chị em khi thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo ở Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

N.T.N – 25 tuổi: sau khi sinh con đầu lòng, vùng âm đạo của em trở nên lỏng lẽo, chảy xệ, xấu xí khiến em rất tự ti và không được thoải mái mỗi khi sinh hoạt cùng chồng. Em có đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để thực hiện thu hẹp âm đạo.Vùng kín đã được khắc phục sự cố và gia tăng tính thẩm mỹ khiến cuộc sống của vợ chồng em ngày càng hạnh phúc. Em rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám!

Thu hẹp âm đạo ở đâu?

Thu hẹp âm đạo giúp chị em làm mới chính mình

N.T.M.P – 30 tuổi: tôi đã có 2 con, sau khi sinh nở lần 2, vùng âm đạo ngày càng xuống cấp khiến tôi không được tự tin trong chốn phòng the và còn dễ bị viêm nhiễm phụ khoa. Tôi có đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thăm khám, bác sĩ đã giúp tôi chữa trị viêm nhiễm phụ khoa trước sau đó tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Hiện tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, trở nên tự tin hơn và cuộc sống vợ chồng rất viên mãn. Thu hẹp âm đạo ở Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi.

Như vậy, chị em đã biết thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất rồi chứ? Nếu có nhu cầu thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ vùng kín, chị em hãy đến địa chỉ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết