Thu nhỏ âm đạo là gì? Quy trình thu nhỏ âm đạo thế nào?

385 Lượt xem

Thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo làm cho âm đạo nhỏ lại do sang trấn giãn âm đạo gây ra. Hiện nay, việc thu nhỏ âm đạo được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Chị em đã có gia đình còn cho rằng việc cải thiện vùng kín còn có nhiều tác dụng trong chuyện chăn gối vợ chồng.

 Dưới đây các bác sỹ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu cho các bạn về quá trình thực hiện giải phẫu thu nhỏ âm đạo như sau:

Quy trình giải phẫu thu nhỏ âm đạo

Sau khi thăm khám bác sỹ chẩn đoán và bắt bệnh sẽ quyết định phương pháp giải phẫu cho bạn.

Bệnh nhân sau khi gây tê sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho đường kính của ống âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, và có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn trước khi giải phẫu. Thời gian cho một cuộc giải phẫu thường kéo dài khoảng 2 giờ.

Âm đạo lành tương đối nhanh. Từ 6 tuần đến 3 tháng là hoàn toàn bình phục, trong thời gian hồi phục bạn cần phải kiêng giao hợp, kiêng làm việc nặng. Phụ nữ có thể đi làm sau 2 tuần và có thể giao hợp trở lại sau 6 tuần.

am dao 3

Theo nhận định của các chuyên gia giải phẫu thì việc thu nhỏ âm đạo cần phải được thực hiện dựa trên yếu tố thẩm mỹ cao về tình dục. Không chỉ có tác dụng về tình dục mà thu hẹp âm đạo cũng thuộc về lĩnh vực thẩm mỹ, vì vậy khi lựa chọn cơ sở y tế, thẩm mỹ để giải phẫu thu nhỏ âm đạo bạn nên tìm những nơi có uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thẩm mỹ.

Lợi ích do thu nhỏ âm đạo mang lại

– Giải quyết yếu tố thẩm mỹ.

– Giúp chị em phụ nữ có được nhiều ma sát hơn trong khi giao hợp, trả lại cực khoái và khiến bản thân họ và bạn tình cảm nhận khoái cảm tốt hơn. Khiến tình cảm vợ chồng trở nên gắn bó, khăng khít như thuở ban đầu.

– Sửa chữa khiếm khuyết cấu trúc và làm cho bộ phận nhạy cảm này đẹp hơn và khiến phụ nữ tự tin hơn.

– Thu nhỏ âm đạo cũng còn có tác dụng cải thiện vấn đề mất tự chủ hoặc kiểm soát việc tiểu tiện.

Tin mới: Trong thời gian từ ngày 20/10/2014 – 20/11/2014, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mang tên “NGÀN ĐÓA HOA TƯƠI MỪNG NGÀY PHỤ NỮ”. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi:

Thu nhỏ âm đạo là gì?

 Những phân tích trên đây giúp bạn hiểu thêm về việc thu nhỏ âm đạo và những lợi ích mà nó mang lại cho bản thân phụ nữ trong cuộc sống vợ chồng. Nếu bạn có những thắc mắc và muốn biết thêm thông tin về vấn đề này có thể gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Thu nhỏ âm đạo là gì? Quy trình thu nhỏ âm đạo thế nào?
5 (100%) 1 vote