Những ai nên thu nhỏ âm đạo?

274 Lượt xem

Thu nhỏ âm đạo là thủ thuật giúp thu nhỏ âm đạo, tăng tính thẩm mỹ cho cô bé, đồng thời giúp tình yêu của bạn thêm nồng nàn hơn. Tuy nhiên có một số lưu ý khi thực hiện thủ thuật này, đó là khi nào bạn nên thực hiện và khi nào không?

1. Những trường hợp nên phẫu thuật “thu nhỏ” âm đạo?

– Suy giảm chức năng âm đạo: Những người có âm đạo “lỏng lẻo”, gây ra rối loạn nội tiết tố, rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát… Khi đó thủ thuật thu nhỏ âm đạo sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này.

– Nhiễm trùng: Âm đạo thường xuyên mở, không thể khép lại được từ đó dễ gây viêm nhiễm, dẫn đến nguy cơ mắc bệnh phụ khoa lớn.

– Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ: Âm đạo “lỏng lẻo” có thể khiến đời sống quan hệ không được thỏa mãn dẫn đến sự bất hòa trong đời sống vợ chồng.

– Phẫu thuật thu hẹp âm đạo chỉ được thực hiện sau khi sinh 3 tháng trở lên, tránh thời kỳ kinh nguyệt khi đó các cấu trúc giải phẫu đều trở về bình thường.

Thu nhỏ âm đạo – những ai nên thực hiện

2. Những trường hợp không nên phẫu thuật “thu nhỏ” âm đạo

– Vừa mới sinh nở xong (trong vòng 1, 2 tháng)

–  Đang trong thời kỳ hành kinh

– Những người mắc bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục, mắc các bệnh nấm…

– Những người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp hay bất thường về tâm lí.

Hiện nay, thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm, hiệu quả cao, giúp chị em an tâm khi lựa chọn. Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Phụ Khoa Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thành công cho nhiều chị em có nhu cầu. Với bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, thực hiện trong môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho toàn bộ quá trình thực hiện.

 

Những ai nên thu nhỏ âm đạo?
5 (100%) 4 votes