Tìm hiểu về vấn đề thu nhỏ âm đạo sau sinh

458 Lượt xem

Sau cuộc “vượt cạn” đầy khó khăn, mỗi người phụ nữ đều phải đối diện với những thay của cơ thể. Một trong những biến đổi đáng chú ý là sự lão hóa âm đạo. Theo thống kê, có đến 80% phụ nữ sau sinh và 90% phụ nữ trên 30 tuổi bị lão hóa âm đạo ở những mức độ khác nhau. Để khắc phục tình trạng này, tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo đã ra đời và được chị em lựa chọn trải nghiệm để thắt chặt các cơ âm đạo làm cho âm đạo nhỏ lại do sang trấn giãn âm đạo gây ra.

Thu nhỏ âm đạo sau sinh

Âm đạo giãn rộng sau sinh làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục

Đa số tâm lý phụ nữ luôn cố gắng chấp nhận những thiệt thòi cùng với thiên chức cao cả của người mẹ nhưng chị em không biết rằng âm đạo giãn rộng, khô rát, sắc tố đen tăng sau sinh là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chính họ. Lý giải điều này, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, đặc trưng cấu tạo âm đạo của nữ giới rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công. Âm đạo bị giãn rộng sau sinh là điều kiện lý tưởng cho sự xâm nhập diễn ra dễ dàng hơn. Vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào các nếp gấp âm đạo, gây ngứa, khí hư có mùi khác thường. Lúc này bệnh viêm âm đạo thường xuyên tái phát, có thể dẫn đến các bệnh viêm nội mạc tử cung, viêm loét cổ tử cung khó bình phục. Không chỉ thế, ống âm đạo quá rộng ảnh hưởng đến toàn bộ các mô vùng đáy chậu và có nguy cơ đối diện với bệnh sa tử cung.

Sau sinh cũng là lúc tâm lý người vợ có những mong muốn được gần gũi với chồng nhưng lại mang tâm lý tự ti và sự thay đổi của âm đạo cũng làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục. Điều này đỏi hỏi sự khắc phục một cách toàn diện về những khiếm khiếm sau sinh để lại cho phụ nữ.

Thu nhỏ âm đạo sau sinh

Công nghệ thu nhỏ âm đạo sau sinh đem lại niềm vui cho chị em

Đáp ứng nhu cầu đó, công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật sẽ giúp phụ nữ thu hẹp toàn bộ ống âm đạo, làm đẹp từ trong ra ngoài. Công nghệ với tác động năng lượng laser lên các cơ có chức năng co giãn của thành âm đạo, kết nối chúng lại với nhau. Quá trình sản sinh collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, cho kết quả săn chắc từ trong ra ngoài. Toàn bộ cấu trúc âm đạo sẽ được cải thiện. Sau đó, năng lượng laser sẽ tiếp tục đi xuyên bóc tách và đánh bật các sắc tố melanin tại môi lớn, môi bé. Collagen tại vùng da này cũng được sản sinh cho môi lớn mịn màng, giảm tối đa các nếp nhăn, môi bé săn nhỏ, có được màu hồng tươi trẻ tự nhiên.

Thời gian thực hiện kỹ thuật rất nhanh chóng, sẽ không làm mất nhiều thời gian của chị em. Vì vậy, không có cản trở sinh hoạt hay làm việc. Chị em hoàn toàn có thể lấy lại tự tin và hạnh phúc đời sống vợ chồng mà vẫn thực hiện tốt công việc của người mẹ.

Tìm hiểu về vấn đề thu nhỏ âm đạo sau sinh
5 (100%) 1 vote