Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không

638 Lượt xem

Rất nhiều chị em áp dụng các phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên thay vì đến cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo. Vậy, thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Một số phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên như sau:

Dùng thảo mộc để se khít âm đạo

– Dùng quả phúc bồn tử.

Quả phúc bồn tử hay còn được biết đến với cái tên thông dụng hơn là quả mận gai. Không chỉ giàu dinh dưỡng, chống lão hóa, phòng trừ bệnh tật mà còn có tác dụng se khít vùng kín của phụ nữ.

Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Thu nhỏ vùng kín bằng quả phúc bồ tử

– Nghệ đắng.

Loại nghệ này cũng có tác dụng làm săn chắc cơ âm đạo, thu nhỏ  vùng kín, tuy nhiên nguyên liệu hơi khó tìm.

Phương pháp Kegels

Đây là phương pháp bao gồm những bài tập được coi là khá nổi tiếng có tác dụng thắt chặt thành âm đạo của chị em phụ nữ cho nhỏ lại. Phương pháp này giúp tăng cường cơ bắp vùng kín của bạn. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

Chị em có thể xác định cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong vùng kín (âm đạo) và tìm cách kẹp ngón tay đó lại. Bạn sẽ cảm nhận thấy các cơ âm đạo co lại. Tiếp theo, hãy co cơ rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Khi nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 – 20 lần.

Gels làm gọn vùng kín

Đây là một phương thuốc tuyệt vời được coi là giải pháp tức thời có tác dụng làm cho vùng kín nở rộng của chị em thắt chặt và thu gọn hơn. Gels này được làm từ  thành phần tự nhiên và không chỉ giúp thắt âm đạo của bạn ngay lập tức mà còn giúp bạn nhận được trên các vấn đề như khô âm đạo…

Tuy nhiên, nhược điểm khi sử dụng các loại gels này là ẩm ướt và sẽ trơn trượt mỗi khi dương vật đi vào vùng kín. Do đó, chị em và bạn tình sẽ cảm thấy khó khăn để tận hưởng cảm giác thăng hoa trong khi qua hệ.

Thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên.

Hình ảnh minh họa

Gels không những làm mới các mô âm đạo bằng cách phục hồi độ đàn hồi vùng kín, mà còn giúp tăng lưu lượng máu đến khu vực âm đạo. Điều này đồng thời sẽ giúp tăng cường ham muốn tình dục của bạn.

Tinh dầu vừa có làm tăng lưu lượng máu tới vùng kín, vừa có đặc tính chống vi khuẩn. Nó đảm bảo thắt chặt ngay lập tức các thành ở âm đạo. Sự kết hợp của chiết xuất miroferm và nhựa sồi giúp tăng các phản ứng với kích thích tình dục.

Chế độ ăn uống cũng hỗ trợ se vùng kín đáng kẻ.

Song song với những phương pháp tập luyện và dùng thảo mộc trên, sau sinh cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống. Một chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều hoa quả, rau xanh và ít dầu mỡ cũng đẩy nhanh quá trình phục hồi của vùng kín sau sinh, đảm bảo cơ thể nhận đủ dưỡng chất để các cơ vùng chậu, cơ âm đạo trở về trạng thái khỏe mạnh ban đầu.

Khi áp dụng các phương pháp thu nhỏ vùng kín tự nhiên đòi hỏi chị em nữ giới cần có sự kiên trì nhất định. Bởi các phương pháp tự nhiên thường có tác dụng rất chậm cần được thực hiện lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ về thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp tự nhiên, hi vọng có thể giúp ích cho nhiều chị em nữ giới khi thực hiện. Nếu chị e có bất kì thắc mắc nào về việc thu nhỏ vùng kín có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại  043.734.9999  để được giúp đỡ. (O-C)

Đánh giá bài viết