Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu tiền Có đắt lắm không

794 Lượt xem

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc thường gặp ở những chị em đang có nhu cầu thu hẹp vùng kín. Đối với chi phí thu nhỏ vùng kín ở tất cả các cơ sở y tế điều phải dựa trên kết quả kiểm tra của tùy từng đối tượng mà bác sỹ sẽ đưa ra mắc giá phù hợp nhất.

Vì sao phải thu nhỏ vùng kín

+ Khi vùng kín của nữ giới quá rộng gây những áp lực về tâm lý, rối loạn nội tiết, sớm lão hóa và nhanh già việc thu nhỏ vùng kín sẽ tránh được vấn đề này.

+ Nữ giới ở độ tuổi sinh đẻ là những đối tượng có vùng kín rộng chiếm tỉ lệ cao. Do quá trình sinh con tự nhiên vùng kín nữ giới phải mở rộng và không thể co lại hoàn toàn như trước.

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh minh họa

+ Khi vùng kín quá rộng sẽ là nơi trú ngụ của vi khuẩn, gây ra các bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung…. Tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

+Khi vùng kín quá rộng sẽ ảnh hưởng đến các mô vùng đáy chậu dẫn tới nguy cơ sa tử cung.

+ Khi giao hợp vùng kín của chị em quá rộng lực ma sát giữa âm đạo và dương vật  kém dẫn tới giảm độ khoái cảm, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng, tạo cảm giác nhàm chán, mất hứng thú quan hệ vợ chồng.

Thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền

Đối với việc thu nhỏ vùng kín không thể có con số chính sác chắc chắn là bao nhiêu tiền. Bởi mỗi một ca thu nhỏ vùng kín có những yếu tố và yêu cầu khác nhau. Ví dụ như:

+ Tùy thuộc vào việc lựa chọn cơ sở thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín của chị em nữ giới, đối với một phòng khám uy tín chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật đảm bảo theo quy định cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao cũng khiến chi phí phẫu thuật khác nhau.

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ vùng kín phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ

+ Mỗi một phương pháp áp dụng được bác sĩ chỉ định với từng đối tượng cụ thể không phải tất cả điều giống nhau, quy trình khám và điều trị khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Do vậy, không thể chung giá bao nhiều tiền cho tất cả chị em có nhu cầu thu nhỏ vùng kín.

+  Chi phí thủ thuật thu nhỏ vùng kín bao gồm chi phí kiểm tra trước thủ thuật, chi phí thủ thuật và chi phí sau thủ thuật. Các chi phí này được niêm yết công khai tại phòng khám, theo đúng quy định của bộ y tế.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế chuyên khoa về thu nhỏ vùng kín an tòan được nhiều chị em lựa chọn. Mọi khách hàng đến đây đều yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn có nhu cầu thu nhỏ vùng kín có thể đến địa chỉ 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được thu nhỏ vùng kín đảm bảo an toàn theo ý muốn của mình. Mọi thắc mắc về vấn đề thu nhỏ vùng kín sẽ được giải đáp qua số điện thoại  043.734.9999 . (O-C)

Đánh giá bài viết