Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật như thế nào

562 Lượt xem

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật là một trong những phương pháp mới  giúp chị em  thu nhỏ vùng kín mà không cần tác động đến ngoại khoa.  Vậy, thu nhỏ vùng kín không qua phẫu thuật như thế nào? 

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Vinson

Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật, tích hợp hệ thống đa năng lượng Laser đa vi xung, làm thu hẹp vùng kín hoàn hảo, làm tăng độ đàn hồi khi yêu, cải thiện tối đa đường kính vùng kín.

Laser Vinson làm tăng lực cơ thành vùng kín, thu gọn kích thước vùng kín, rút gọn tối đa diện tích thành vùng kín, khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa vùng kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát.

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Hình ảnh minh họa

Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm từ laser vinson sẽ tác động làm co rút thành 2 bên vùng kín, giúp co cuộn và sắp xếp lại các bó cơ vùng kín, thu hẹp tối đa kích thước vùng kín, đồng thời làm tăng độ đàn hồi khi yêu. Thêm vào đó, quá trình này còn kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín tiết dịch, khắc phục hoàn toàn tình trạng khô vùng kín.

Các trường hợp áp dụng thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson

Với công nghệ thu nhỏ vùng kín không qua phẫu thuật bằng  Laser Vinson có thể áp dụng đối với các trường hợp sau:

– Các trường hợp vùng kín bị giãn rộng do bẩm sinh, sinh nở, quan hệ nhiều, chấn thương, tai nạn… ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng, tạo cảm giác nhàm chán, không hứng thú quan hệ.

– Các trường hợp vùng kín bị lão hóa, , thâm đen, nhăn nheo, chảy xệ theo thời gian.

– Các trường hợp vùng môi lớn, môi bé, âm hộ bị thâm đen, nhăn, chảy nhão…

Các bước thực hiện thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật.

Thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson

Với việc áp dụng công nghệ Laser Vinson sẽ thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Khi chị em đến với cơ sở y tế các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng âm đạo đang gặp phải của chị em. Sau đó cho kết quả kết luận có phù hợp với phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson hay không.

Bước 2: Khi đã quyết định thực hiện thu nhỉ vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson. Bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê vùng điều trị để giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái khi điều trị.

Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành sử dụng năng lượng xung dài 1000 nm tiến hành thu nhỏ và trẻ hóa vùng kín.

Bước 4: Tiếp tục sử dụng năng lượng đa vi xung 2940 nm làm trắng hồng vùng kín.

Bước 5: Sau khi đã thực thiện thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson các bác sĩ hướng dẫn sau điều trị. Khách hàng có thể được nghỉ dưỡng tại cơ sở nếu có nhu cầu.

Sau khi thực hiện thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson cần lưu ý như sau:

+ Kiêng nước vùng kín sau 2h điều trị với Laser Vinson

+Kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 2-3 ngày

+Thực hiện đúng liệu trình điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thu nhỏ vùng kín không qua phẫu thuật bằng công nghệ Laser Vinson là phương pháp hữu hiệu và đạt hiệu quả nhất hiện nay. Nếu chị em nữ giới có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc nào về việc áp dụng phương pháp này có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại  043.734.9999  để được giải đáp thắc mắc.(O-C)

Đánh giá bài viết