Thu nhỏ vùng kín sau sinh là gì

592 Lượt xem

Nhiều chị em qua quá trình sinh nở gặp phải tình trạng vùng kín bị giãn rộng ra, trở nên lỏng lẻo. Tình trạng này không chỉ khiến chị em trở nên tự ti khi sinh hoạt vợ chồng mà còn có thể có nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa. Do đó, để giải quyết triệt để vấn đề này, chị em nên tiến hành thu nhỏ vùng kín sau sinh. Vậy, thu nhỏ vùng kín sau sinh là gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh là gì?

Thu nhỏ vùng kín sau sinh là phương pháp thắt chặt, làm nhỏ các cơ âm đạo của chị em nữ giới co và nhỏ đi lại. Ở nữ giới sau sinh hoặc do một số nguyên nhân khác như bẩm sinh hay có đời sống quan hệ tình dục quá mức khiến vùng kín trở nên quá rộng. Việc thu nhỏ vùng kín co lại sẽ làm cho vùng kín của chị em nữ giới trở nên đẹp hơn. Hạn chế quá trình xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh phụ khoa và tăng khả năng cọ sát khi quan hệ làm nữ giới cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thu nhỏ vùng kín sau sinh

Phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh

Hiện nay, việc thu nhỏ vùng kín sau sinh được tiến hành bằng thủ thật làm đẹp vùng kín công nghệ Hàn EVE thu nhỏ hẹp âm đạo, tầng sinh môn. Với phương pháp này, chị em nữ giới sẽ tìm lại cảm giác thỏa mãn khi quan hệ, vùng kín được thu nhỏ phù hợp với kích cỡ của dương vật sẽ tạo được ma sát giúp đạt được khoái cảm, tạo sự ăn ý trong quan hệ vợ chồng làm tăng hạnh phúc gia đình.Ngoài ra, phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh còn  này giúp chị em tránh nhiễm trùng, ung thư cổ tử cung và các bệnh phụ khoa khác.

Thủ thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh đã kết hợp những ưu thế của chỉnh hình thẩm mỹ Hàn Quốc, xóa bỏ những khuyết điểm của kỹ thuật thu nhỏ vùng kín truyền thống. Thủ thuật tiến hành dựa vào từng độ tuổi khác nhau của bệnh nhân , mức độ tổn thương, co giãn của vùng kín, thông qua thủ thuật điều chỉnh độ co giãn và độ rộng của cơ vòng ở vùng kín, tăng cường độ đàn hồi của âm đạo, khiến vùng kín xiết chặt một cách phù hợp.

 Thủ thuật thu nhỏ vùng kín sau sinh giải quyết nỗi lo về tâm lý cũng như sinh lý của chị em nữ giới, nâng cao chất lượng tình dục. Giúp phụ nữ tìm lại tự tin, thảo mãn trong đời sống tình dục cũng như trong cuộc sống.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh thế nào

Vùng kín được thu nhỏ bằng công nghệ hiện đại

Nên thu nhỏ vùng kín sau sinh ở đâu

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang là một trong những phòng khám đạt chuẩn, chất lượng đạt quốc gia được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng. Phòng khám sở hữu phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh với công nghệ Hàn Quốc là phương pháp vá tối ưu và tốt nhất hiện nay.

– Đội ngũ chuyên gia phòng khám hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện các ca thủ thuật đạt hiệu quả cao không xảy ra sự cố.

– Hệ thống máy móc trang thiệt bị của phòng khám hiện đại hàng đầu thế giới, đạt được tiêu chuẩn cao nhất của quốc gia. Góp phần hỗ trợ quá trình thu nhỏ vùng kín sau sinh đạt hiệu quả.

– Với chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được niêm yết công khai rõ ràng theo quy định của ngành y tế, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hoà  là một trong những cơ sở y tế thu nhỏ vùng kín sau sinh uy tín, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Nếu có những thắc mắc hay vấn đề về thu nhỏ vùng kín bạn hãy gọi điện đến số  043.734.9999  hoặc đến địa chỉ 75 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội để được tư vấn cụ thể.( O-C)

Đánh giá bài viết