Thủ thuật chỉnh hình môi bé thực hiện thế nào

390 Lượt xem

Sự phát triển của kỹ thuật y học hiện đại, công nghệ thẩm mỹ không chỉ giúp phụ nữ đẹp mà còn trở nên tự tin và quyến rũ trước bạn đời. Trong đó, phải kể đến thủ thuật chỉnh hình môi bé. Thủ thuật này không chỉ những tăng tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục mà còn giúp cuộc yêu trở nên nồng nàn hơn khi bạn có khả năn điều chỉnh các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn.

Thủ thuật chỉnh hình môi bé theo công nghệ Hàn Quốc

Nắm bắt được nhu cầu đó, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ môi nhỏ công nghệ Hàn Quốc. Trước khi thực hiện, các bác sỹ sẽ tiến hành gây mê cục bộ. Sau đó loại bỏ phù đại hai bên âm hộ, cuộn và khâu lại bên ngoài. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, khắc phục tình trạng biến dạng phì đại âm hộ, giúp âm hộ hồng hào, mềm mại và không để lại sẹo hay biến chứng sau phẫu thuật.

Thủ thuật chỉnh hình môi bé

1. Tính an toàn cao

– Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sỹ sẽ kiểm tra để chắc chắc rằng bạn không mắc các bệnh viêm nhiễm về phụ khoa, tránh ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

– Môi trường phẫu thuật vô khuẩn, đảm bảo phẫu thuật 1 lần thành công và không nhiễm khuẩn, để lại di chứng về sau.

– Không ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

– Toàn bộ quá trình thực hiện được theo dõi bởi hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo tính chính xác và tỉ mỉ khi tiến hành.

2. Tỉ lệ thành công cao

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ công nghệ Hàn Quốc là bảo toàn được mép âm hộ, bề mặt nhẵn bóng, mềm mại, tự nhiên, không để lại sẹo rõ.

3. Tính thẩm mỹ

Môi âm hộ sau khi được phẫu thuật chỉnh hình sẽ khôi phục lại được màu sắc tự nhiên, kích thước vừa phải, không để lại sẹo. Đồng thời nâng cao chất lượng tình dục, giúp cuộc yêu của bạn trọn vẹn hơn.

4. Hồi phục nhanh chóng

Thông thường, Sau 5 – 6 ngày thực hiện phẫu thuật chỉnh hình môi âm đạo có thể cắt chỉ. Khoảng 10 ngày là hồi phục, giảm bớt thời gian hồi phục so với phẫu thuật truyền thống, sau phẫu thuật không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bình thường.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp thủ thuật chỉnh hình môi bé. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, có thể liên hệ tới số 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.  

Thủ thuật chỉnh hình môi bé thực hiện thế nào
5 (100%) 4 votes