Đính chính thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo

143972 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo – cụm từ được đối thủ chơi xấu hay là sự thực? Khi tìm hiểu về phòng khám đa khoa Thiên Hòa hẳn bạn có thể dễ dàng thấy được những cụm từ gợi ý trên. Điều đó chỉ là tin đồn hay sự thực – khiến nhiều người đang và sẽ có ý định thăm khám cảm thấy vô cùng hoang mang và khó có thể đưa ra quyết định. Tại sao tôi lại chỉ nói đến những người “đang và sẽ” điều trị tại phòng khám Thiên Hòa? Bởi khi tới thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám, bệnh nhân đã có thể đưa ra lời giải đáp chính xác nhất. Cùng đi tìm thực hư sự thật phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo trong bài viết dưới đây!

Thực hư Phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo

Từ việc nhận được một số thông tin cho rằng Phòng khám Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhận nên chúng tôi đã có một cuộc khảo sát bằng cách đến đây khám bệnh trực tiếp để nhận định thông tin này.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có lừa đảo hay không?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có lừa đảo hay không?

Để thực hiện cuộc khảo sát này tôi cùng một cậu bạn đến đây để đăng kí khám bệnh nam khoa. Ấn tượng ban đầu khi đến đây là sự tiếp đón nhiệt tình của đội nhân viên tại đây rất chu đáo và thân thiện. Để thực hiện kế hoạch của mình tôi và cậu bạn cùng đăng kí và được tư vấn thăm khám về bệnh nam khoa, sau đó được dẫn đi làm các xét nghiệm chi tiết để kiểm tra tổng thể. Trong lúc ngồi đợi lấy kết quả chúng tôi cố ý hỏi thăm qua lại những bệnh nhân đang chữa trị tại đây và đều nhận được câu hỏi hài lòng về phòng khám. Khi chúng tôi có nhắc đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo thì mọi người đều  cảm thấy bất ngờ và cho rằng đó chỉ là thông tin không đúng sự thật. Vì chính bản thân họ đang khám và chữa ở đây đều hiểu rõ nhất. Nếu họ thấy phòng khám không tốt hay lừa đảo thì họ đã không chữa trị ở đây rồi.

Sau một thời gian chờ kết quả thì chúng tôi được gọi vào phòng để bác sỹ đọc kết quả và tư vấn về tình trạng của mình. Kết quả là cả tôi và cậu bạn đều có kết quả bình thường không có vấn đề gì cả. Ngoài ra, húng tôi còn được bác sỹ tư vấn thêm về cách vệ sinh cũng như phòng tránh an toàn để tránh các nguyên nhân mắc bệnh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện  một só khảo sát nhỏ liên quan khác. Từ những khảo sát đã thực hiện này chúng tôi cho rằng nguồn gốc tin đồn phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo sâu xa là do cạnh tranh giữa các phòng khám tư nhân với nhau. Do cạnh tranh về bệnh nhân nên nhiều phòng khám  đã cố tình tung tin đồn để bôi nhọ hình ảnh và thương hiệu của đối thủ nhằm lôi kéo bệnh nhân đến phòng khám của mình.

Từ những tin đồn không đúng sự thật này có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của phòng khám gây khó khăn cho việc tham khảo thông tin và sự lựa chọn của bệnh nhân khi tìm hiểu về phòng khám.

 Đánh giá của bệnh nhân về Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Chất lượng thăm khám tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Chất lượng thăm khám tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Để đánh giá được phòng khám thì việc lấy ý kiến của bệnh nhận khi đã thăm khám ở đây là điều rất cần thiết. Bởi khi đã được thăm khám cũng như tiếp xúc trực tiếp với nhân viên phòng khám sẽ đưa ra những đánh giá chân thực nhất.

Anh Khánh Duy (Hương Yên) chia sẻ:

Thời gian trước tôi đã từng đến đây khám và chữa bệnh về bao quy đầu. Tôi thấy chất lượng ở đây khá tốt, các y bác sĩ đều nhiệt tình và thân thiện. Tôi cảm thấy khám và chữa trị ở đây được chăm sóc kĩ lưỡng như người thân, từ khi chữa bệnh đến nay bệnh tôi không hề tái phát. Mặc dù phí thăm khám hơi đắt so với ở quê nhưng chất lượng khám chữa bệnh và phụ vụ tốt nên làm tốt nên tôi thấy rất hài lòng.

Chị Huyền My (Hà Nội) cũng chia sẻ:

Tôi đã từng khám ở đây khi tôi bị kinh nguyệt không đều. Trước khi đến đây tôi cũng lên mạng và tìm hiểu thông tin về rất nhiều phòng khám khám bệnh này ở Hà Nội. Lúc đầu, tôi cũng có đọc thông tin về Phong kham Thien Hoa lua dao nên cũng đã định không đến đây, nhưng vì phòng khám gần nhà và hỏi qua đứa bạn đã từng chữa bệnh ở đó nhận xét về chất lượng phòng khám khá tốt nên tôi vẫn quyết định đến khám xem thế nào. Khi đến khám tôi có làm thủ tục khám tại quầy lễ tân thì được tiếp đón và chỉ dẫn rất nhiệt tình nên tôi cũng khá hài lòng. Sau khi làm tất cả các kiểm tra thăm khám, tôi được bác sĩ chẩn đoán bị kinh nguyệt không đều do rối loạn nội tiết tố, có được kê đơn thuốc về uống và bác sỹ có tư vấn một số thói quen tác động đến tình trạng này. Sau khi uống thuốc cùng mới việc thay đổi thói quen theo bác sỹ tư vấn thì tình trạng của tôi được cải thiện và giờ thì đã khỏi hoàn toàn. Về chi phí khám và chữa ở đây thì tôi cũng thất rất hợp lí so với các phòng khám khác. Sau khi chữa khỏi, bác sĩ có tư vấn cách phòng tránh tình trạng tái phát diễn ra cho tôi. Bản thân tôi đánh giá về chất lượng cũng như sự phục vụ của các nhân viên y tế ở đây rất tận tình, chu đáo và làm việc khoa học, không mất thời gian ngồi đợi khi thăm khám như trong bệnh viện.

Từ những đánh giá của bệnh nhân đã nêu trên, chắc hẳn chúng ta đã có câu trả lời về thực hư Phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân đúng không ạ? Mong rằng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình cơ sở thăm khám tốt khi không may mắc bệnh. Ngoài ra chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn địa chỉ website chuyên về gan uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn đọc luôn khỏe mạnh!

Tags: Phong kham Tran Duy Hung lua dao – Phong kham da khoa Thien Hoa lua dao – phong kham Thien Hoa lua dao 

Đính chính thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo
5 (100%) 6 votes