Thuốc nam trị u xơ tử cung hiệu quả nhất

705 Lượt xem

U xơ tử cung là loại u lành tính thường gặp ở phụ nữ. U xở tử cung có thể chỉ là một khối u hoặc có nhiều khối hợp lại; phát triển trong lòng tử cung, sâu bên trong thành tử cung hoặc nằm ở mặt ngoài tử cung hướng vào khoang bụng. U xơ tử cung rất ít khi ác biến nếu được điều trị sớm. Ngoài áp dụng y học hiện đại, bạn có thể dùng bài thuốc nam trị u xơ tử cung như sau:

Theo các chuyên gia về thuốc nam, lá trinh nữ hoàng cung là một trong những bài thuốc có khả năng điều trị u xơ tử cung. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể áp dụng phương pháp này.

Thuốc nam trị u xơ tử cung

Đối với một số bệnh nhân, trinh nữ hoàng cung không những không có tác dụng trị liệu, mà còn gây nên tác dụng phụ bất lợi. Là một loại thảo dược, một vị thuốc Đông y, trinh nữ hoàng cung cần được sử dụng theo đúng với y lý, dược lý Đông y. Do đó khi sử dụng, cần được sự hướng dẫn cụ thể của thầy thuốc Đông y.

Với các loại thuốc nam bạn phải kiên trì thực hiện và làm theo hướng dẫn của thầy thuốc, như vậy mới có kết quả. Nếu bạn không muốn điều trị bằng phương pháp này có thể đến các cơ sở phụ khoa, áp dụng y học hiện đại để điều trị, giảm thiểu tối đa và chi phí cho người bệnh.

Hiện nay, để điều trị dứt điểm u xơ tử cung, chị em thường lựa chọn phương pháp phẫu thuật. Đó là: bóc tách nhân xơ, xoắn bỏ nhân xơ đường âm đạo, cắt tử cung ngang eo hoặc hoàn toàn… Tùy từng trường hợp mà bác sỹ sẽ lựa chọn cách thực hiện để có hiệu quả tối ưu.

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia khám phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Thuốc nam trị u xơ tử cung hiệu quả nhất
5 (100%) 4 votes