Thuốc trị nhân xơ tử cung hiệu quả hiện nay

684 Lượt xem

Có thể nói, nhân xơ tử cung (u xơ tử cung) là một trong những bệnh phụ khoa mà nhiều chị em gặp phải. Nhân xơ tử cung nếu lành tính sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh họat và khả năng sinh sản của chị em. Tuy nhiên, nếu bệnh có những biến chứng thì u xơ tử cung không còn là bệnh lành tính, bởi nguy hại của nó mang lại rất lớn.

Các chuyên gia phụ khoa khuyên bạn, nên đi khám phụ khoa định kỳ để có thể phát hiện bệnh và có phương pháp điều trị sớm. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào những dấu hiệu bất thường của khí hư hoặc thấy xuất huyết khi quan hệ thì đó là biểu biện của nhân xơ tử cung.

Thuốc trị nhân xơ tử cung

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị nhân xơ tử cung như sử dụng thuốc hoặc áp dụng thủ thuật.

– Nếu sử dụng thuốc: Thuốc chỉ áp dụng cho các trường hợp bệnh nhẹ, phát hiện sớm. Đó là các loại thuốc gây ức chế rụng trứng, buồng trứng tạm thời không tiết Estrogen, nhằm làm cho khối u nhỏ lại. Tuy nhiên, thuốc có nhược điểm đó là khi ngưng sẽ khối u sẽ tiếp tự phát triển trở lại. Vì thế đó chỉ là các điều trị tạm thời, chứ không hoàn toàn điều trị dứt điểm nhân xơ tử cung.

– Áp dụng thủ thuật: Có thể là thủ thuật làm thuyên tắc mạch máu nuôi tử cung, làm tử cung hoại tử dần nhưng sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy đau bụng và sốt. Hoặc áp dụng cắt bỏ 1 phần tử cung hoặc toàn phần. Với các này còn tùy thuộc vào độ tuổi và yêu cầu của bệnh nhân, nếu bạn đang trong độ tuổi sinh sản thì đây không phải là phương pháp mang lại hiệu quả vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang thai về sau.

Bạn đang có nhu cầu điều trị nhân xơ tử cung, bạn có thể đến Phòng khám tại địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Thuốc trị nhân xơ tử cung hiệu quả hiện nay
5 (100%) 3 votes