Tìm hiểu chung về phòng khám 73 Trần Duy Hưng

565 Lượt xem

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng được biết đến là phòng khám chất lượng cao nằm tại trung tâm Hà Nội. Phòng khám được sự cấp phép của sở y tế và các ban ngành liên quan, chính thức đi vào hoạt động năm 2012 với nhiều chuyên khoa đa dạng và phong phú như Sản khoa, nam khoa, các bệnh xã hội…uy tín và chất lượng, luôn là địa chỉ tin cậy cho người dân khám và điều trị bệnh. Để hiểu kĩ hơn về phòng khám chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Thông tin chung về phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Thông tin chung về phòng khám 73 Trần Duy Hưng

 

Một số thông tin nổi bật tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng luôn tự hào bởi sự phát triển nỗ lực không ngừng, với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho người dân. Ngay từ khi đi vào hoạt động, ban lãnh đạo phòng khám luôn yêu cầu phải liên tục và đổi mới các phương pháp, trong khám và điều trị bệnh, đề ra với tiêu chí là phòng khám chất lượng cao trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân hiệu quả nhất.

Với mong muốn đem lại sức khỏe tốt nhất cho người dân phòng khám 73 Trần Duy Hưng luôn tìm kiếm và lựa chon những nhân tài về lĩnh vực y khoa tài ba, được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng, trong và ngoài nước đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang trong mình nhiệt huyết nghề nghiệp lấy nụ cười, sức khỏe của bệnh nhân làm tiền đề sống cho mình, để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân tại phòng khám được chất lượng nhất.

Không những thế với sự hỗ trợ tối đa của các trang thiết bị hiện đại, tiến tiến nhất của nền y học Thế Giới trong khám và điều trị bệnh, cùng với chất lượng từ các phương pháp điều trị đa dạng, phong phú phòng khám luôn duy trì thành công trong điều trị bệnh, mang đến sức khỏe bền vững cho người bệnh, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống, mang lại hạnh phúc cho mỗi gia đình. Vì thế mà Phòng khám  73 Trần Duy Hưng luôn được bình chọn là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Từ môi trường phòng khám đến phong cách phục vụ, đều chứa đựng sự chuyên nghiệp mang đậm vẻ đẹp y khoa tại phòng khám. Tại nơi đây bạn sẽ được hòa mình, trải nghiệm không gian thoáng mát, khang trang mà không kém phần yên tĩnh, chu đáo với thiết kế theo mô hình khép kín khoa học, mỗi khoa phòng sẽ khám và điều trị bệnh cho một bệnh nhân và do một bác sĩ phụ trách. Vì thế mà phòng khám luôn là nơi thu hút người bệnh đến khám và điều trị bệnh, làm hài lòng tất cả bệnh nhân khi tới đây.

Điều cuốn hút tại phòng khám phòng khám 73 Trần Duy Hưng là sự tiếp đón thân thiện, tôn trọng với bệnh nhân. Mỗi nhân viên tại đây luôn hướng dẫn tỉ mỉ, tôn trọng, dù bạn là ai đi nữa, khi đến với chúng tôi bạn luôn được chăm sóc tận tình, các nhân viên luôn coi mỗi bệnh nhân như là những người thân trong gia đình, hạnh phúc của bệnh nhân cũng chính là niềm vui của họ, vì thế phòng khám luôn là địa chỉ tận tâm nhiệt tình ấm áp như một gia đình của bạn, trên phương diện bảo vệ sức khỏe.

Phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng chí phí công khai niêm yết

Phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng không chỉ mang đến chất lượng khám và điều trị bệnh hiệu quả, mà Thiên Hòa còn được biết đến là nơi hợp lí về chi phí. Tại phòng khám tất cả các hạng mục khám và điều trị bệnh đều công khai, minh bạch tại bảng giá, niêm yết theo đúng quy định của sở y tế Hà Nội. Mọi chi phí khám và điều trị bệnh của bệnh nhân đều có hóa đơn rõ ràng, tất cẩ đều dựa trên tinh thần tự nguyện của bệnh nhân. Sau quá trình điều trị, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa dặn dõ về các cách phòng và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Với khát khao trở thành nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu của người dân Việt. Phòng khám Thiên Hòa luôn hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Chất lương cao” Sự tin tưởng của bệnh nhân là điểm tựa để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.

Hi vọng những thông tin về phòng khám 73 Trần Duy Hưng, đã giúp bạn hiểu rõ về phòng khám. Nếu có nhu cầu khám và chữa bệnh tại đây mời bạn liên hệ theo số điện thoại 024.3734.9999 để được tư vấn và điều trị bệnh.

Đánh giá bài viết