Tôi cần phải làm gì khi bị phì đại cổ tử cung?

1110 Lượt xem

Thắc mắc: Gần đây phần phụ của tôi có những biểu hiện bất thường. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi được biết đó là dấu hiệu của bệnh phì đại cổ tử cung. Vậy xin hỏi bác sỹ bệnh phì đại cổ tử cung có nguy hiểm không? Nếu bị bệnh thì tôi phải điều trị bằng cách nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Bác sỹ tư vấn:

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp là một biểu hiện của viêm nhiễm tử cung kéo dài. Nếu không điều trị kịp thời không chỉ có thể dẫn đến một loạt những bệnh lý phụ khoa khác mà thậm chí còn ảnh hưởng đến việc sinh đẻ của phụ nữ.

Bệnh phì đại cổ tử cung là do tế bào quá sản làm cổ tử cung phù nề hơn bình thường, ảnh hưởng đến việc thụ thai hoặc khi sinh nở tử cung khó mở. Để có kết luận chính xác về bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị sớm.

Tôi phải làm gì khi bị phì đại cổ tử cung?

Dao LEEP điều trị phì đại cổ tử cung hiệu quả

Hiện nay, phương pháp kỹ thuật dao LEEP là phương pháp mới, hiện đại, cho kết quả tối ưu nhất trong việc điều trị phì đại cổ tử cung. Kỹ thuật LEEP là kỹ thuật sử dụng dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP, khi sóng điện (vi ba) siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể, các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra và làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến các vùng lân cận và tuyệt đối an toàn cho vết thương.

 Kỹ thuật dao LEEP nhanh và hiệu quả cao, đồng thời có tác dụng ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu, hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng ung thư cổ tử cung.

Bạn có thể đến địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để tiến hành thăm khám và điều trị theo phương pháp này. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bị phì đại cổ tử cung.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng  043.734.9999  để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Tôi cần phải làm gì khi bị phì đại cổ tử cung?
5 (100%) 5 votes