Triệu chứng và cách điều trị viêm niệu đạo ở nữ giới

714 Lượt xem

Viêm niệu đạo là chứng bệnh phụ khoa dễ mắc phải đối với chị em phụ nữ trong mọi lứa tuổi. Đây là bệnh dễ dàng nhận biết thông qua các triệu chứng điển hình khi phát bệnh. Việc điều trị viêm niệu đạo cần được thực hiện sớm và triệt để.

Triệu chứng và cách chữa trị viêm niệu đạo ở nữ giới

– Lỗ niệu đạo sưng đỏ

– Bên ngoài lỗ niệu đạo xuất hiện tương dịch hoặc dịch mủ

– Một số trường hợp biểu hiện dịch âm đạo nhiều, dạng mủ, nhớt, ngứa ngoài.

Triệu chứng và cách chữa trị viêm niệu đạo ở nữ giới

– Xuất hiện tiểu buốt, tiểu dắt, nước tiểu đục; thường xuyên muốn đi tiểu.

– Khi đi vệ sinh có cảm giác niệu đạo nóng rát và đau, đôi khi còn đau sang cả bụng dưới hoặc phần giữa bộ phận sinh dục và hậu môn

Viêm niệu đạo mãn tính dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu, người bệnh thấy ớn lạnh, đau lưng, nước tiểu có vi khuẩn, có những bệnh nhân còn có biểu hiện về đường tiêu hóa như ăn không ngon, cũng có thể có biểu hiện toàn thân như sốt.

Cách chữa viêm niệu đạo

Việc chữa trị viêm niệu đạo thường được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Nhưng về cơ bản việc điều trị chủ yếu là dùng kháng sinh.

Triệu chứng của viêm niệu đạo cũng có thể giảm theo thời gian nếu không có điều trị nhưng bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào. Khi điều trị bằng kháng sinh lâu dài thì bệnh có thể khỏi và không làm lây lan cho người khác. Tuy nhiêm thời gian điều trị kháng sinh thường kéo dài và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh.

Trong trường hợp nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục, thuốc kháng sinh sẽ được sử dụng thường xuyên và cần phải điều trị cả 2 người mới mong sớm khỏi bệnh.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp điều trị viêm niệu đạo cho nữ giới mang 5 ưu điểm vượt trội, gọi tắt là phương pháp 5 ưu điểm vượt trội. Phương pháp này có tác dụng tiêu diệt các nguyên nhân gây bệnh, loại bỏ các tế bào hoại tử và độc tố, phục hồi các tổ chức, nâng cao sức miễn dịch thông qua năm bước: rửa, hút, chiếu, dẫn, ủ. “Phương pháp 5 ưu điểm vượt trội” an toàn, không đau, triệt để, không tái phát, hiệu quả điều trị rõ rệt. Nếu chị em quan tâm đến việc điều trị dứt điểm bệnh viêm niệu đạo, cũng như cần tư vấn và điều trị về các bệnh lý phụ khoa, vui lòng liên hệ đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và chữa trị. Số điện thoại đường dây nóng : 043.734.9999

Đánh giá bài viết