Những điều cần lưu ý trước khi vá màng trinh

373 Lượt xem

Vá màng trinh là một hình thức khôi phục lại màng  trinh đã  bị rách trở lại “thời kỳ ban đầu”  cho bạn gái. Những bạn gái rách màng trinh vì lý do chủ quan hay khách quan nào đó đều có khả năng vá lại màng trinh khi có nhu cầu. Tuy nhiên, có một số lưu ý mà bạn cần phải quan tâm trước khi thự hiện thủ thuật vá màng trinh để đảm bảo sức khỏe cũng như có một quy trình vá màng trinh  an toàn, hiệu quả không để lại di chứng tại hại nào.

Trước khi vá màng trinh bạn gái cần lưu ý gì?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì trước khi quyết định vá màng trinh bạn gái cần lưu ý những điểm sau:

Trước khi vá màng trinh bạn gái cần lưu ý gì?

Bạn gái nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành thủ thuật

Môi trường phẫu thuật

Đây là yếu tố dễ bị xem nhẹ ở nhiều cơ sở y tế và ở cả bệnh nhân. Chúng ta đều thấy rằng môi trường phẫu thuật ảnh hưởng rất lớn đến tỉ lệ thành công, làm phẫu thuật trong môi trường tuyệt đối vô khuẩn sẽ giảm thiểu nhiễm trùng màng trinh, tăng tỉ lệ thành công. Điều đáng tiếc là đa số các phòng khám hiện nay đều thực hiện ngay tại nơi khám, không tiến hành vô khuẩn nghiêm ngặt, mà dù có qua khử trùng, cũng không bảo đảm tuyệt đối vô khuẩn, quá trình phẫu thuật nhiều nguy cơ nhiễm trùng do ngoại cảnh, dẫn đến phẫu thuật thất bại.

Áp dụng kỹ thuật

Các phẫu thuật vá màng trinh khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Hiện nay phẫu thuật này chia làm 2 loại, 1 loại dùng màng trinh nhân tạo thay thế, loại này hàm lượng kỹ thuật thấp, yêu cầu về trình độ bác sĩ không cao, và hiệu quả cũng không tốt, quan sát và tiếp xúc dễ phân biệt được thật giả. Một loại khác tận dụng mảnh màng trinh hiện trạng của bệnh nhân để vá lại.

Bác sĩ phẫu thuật vá màng trinh

Trình độ của bác sĩ ảnh hưởng đến giá cả phẫu thuật. Đại đa số phẫu thuật ở các cơ sở điều trị là do những bác sĩ ngoại khoa bình thường phụ trách, hiểu biết về đặc điểm bộ phận sinh dục nữ của họ không thể bằng các bác sĩ phụ khoa, hiệu quả của phẫu thuật cũng giảm đáng kể.

Cơ sở vật chất của cơ sở phẫu thuật

Hiện nay đa số các cơ sở y tế đều sử dụng chỉ khâu nilon giá rẻ, phẫu thuật xong phải cắt chỉ, không những tăng rủi ro nhiễm trùng, mà còn để lại vết khâu, giảm hiệu quả phẫu thuật.

 Vì vậy bạn nên lựa chọn phương pháp kỹ thuật vá màng trinh an toàn như phương pháp “khâu mặt trong” thẩm mỹ của Hàn Quốc không cần cắt khâu, không để lại sẹo hiệu quả sau phẫu thuật thật 100% hiện được sử dụng duy nhất ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Nếu bạn có nhu cầu vá màng trinh hay điều trị các bệnh về nam khoa,  khám phụ khoa, bệnh trĩ,  bệnh hôi nách, chỉnh hình bộ phận sinh dục nữ có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 hoặc  click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Những điều cần lưu ý trước khi vá màng trinh
5 (100%) 3 votes