Ưu đãi điều trị các bệnh phụ khoa bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

257 Lượt xem

Cùng với sự phát triển của khoa học Y học, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với nhiều ưu điểm vượt trội đã và đang được áp dụng rộng rãi để thay thế cho những phương pháp điều trị bệnh theo lối truyền thống đã lỗi thời. Đây là một dạng “phẫu thuật không cần dao kéo”, hay còn được gọi là “Phẫu thuật xanh” nhằm lại hiệu quả điều trị tốt mà không gây tổn thương đến thực thể người bệnh. 

Nắm bắt được xu thế của Y học hiện đại, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã ứng dụng thành công việc khám và chữa bệnh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với hệ thống trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc…

Để tạo điều kiện cho chị em phụ nữ tham gia khám chữa bệnh phụ khoa, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt – giảm giá khám và điều trị các bệnh phụ khoa bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong thời gian từ 08/4 đến 29/4/2015.

 

Các bác sỹ giỏi khám chữa điều trị bệnh phu khoa

Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm là nền tảng cho việc điều trị tốt

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

Theo đánh giá của các chuyên gia, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Được áp dụng rộng rãi: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu áp dụng đối với nhiều bệnh phụ khoa khác nhau, cho tất cả nữ giới ở mọi lứa tuổi…

– Độ an toàn cao: xâm lấn nhỏ, nông nên không gây ra tổn thương lớn đến những vùng xung quanh. Tiểu phẫu an toàn và không gây biến chứng nguy hiểm.

– Hiệu quả điều trị tốt: Sau tiểu phẫu hồi phục nhanh, các tổn thương nhanh chóng lành lại, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập và công việc của người bệnh.

– Điều trị bệnh dứt điểm, không tái phát: chỉ cần điều trị một lần duy nhất là có thể loại bỏ bệnh tật, khôi phục bình thường các chức năng của cơ quan vùng bệnh.

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị: Điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu diễn ra nhanh chóng, tiểu phẫu một lần nên tiết kiệm chi phí điều trị, không phải nằm viện lâu.

– Thao tác đơn giản kết hợp với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, môi trường tiểu phẫu đảm bảo vô trùng, độ thẩm mỹ cao.

Cùng với hệ thống trang thiết bị tân tiến và kỹ thuật điều trị hiện đại, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn là nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ Y bác sĩ của Phòng khám luôn cố gắng làm việc theo phương châm “Tận tâm nhiệt tình” để mỗi người đến đây đều có được cảm giác “Ấm áp như gia đình”.

Ưu đãi điều trị các bệnh phụ khoa bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu
4 (80%) 2 votes