Ưu đãi khám phụ khoa chào đón năm mới Ất Mùi

307 Lượt xem

Một mùa xuân mới nữa lại sắp về, hòa chung với không khí trước thềm năm mới 2015, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin gửi tới tất cả mọi người lời chúc tốt đẹp, may mắn, sức khỏe dồi dào để đón tết an vui. Trong dịp này phòng khám chúng tôi tổ chức nhiều ưu đãi chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Với chị em phụ nữ, trong thời gian từ 26/01 – 10/02/2015, khi đến thăm khám, kiểm tra và điều trị tại Thiên Hòa sẽ nhận được các ưu đãi khám phụ khoa sau.

Miễn phí 4 mục kiểm tra

 1. Kiểm tra lâm sàng
 2.  Siêu âm
 3. Kiểm tra máu
 4. Kiểm tra nước tiểu

Ưu đãi khám phụ khoa chào đón năm mới Ất Mùi

Thiên Hòa ưu đãi khám sức khỏe chào đón năm mới

Giảm 50% phí kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

 1. Kiểm tra khí hư thông thường
 2. Xét nghiệm BV
 3. Xét nghiệm HIV
 4. Xét nghiệm GONO
 5. Xét nghiệm HPV/ HSV
 6. Thử RPR
 7. Xét nghiệm Chlamydia

Giảm 50 % phí kiểm tra đối với các bệnh phụ khoa

Giảm 30% phí thực hiện tiểu phẫu bệnh phụ khoa

Giảm 30% phí điều trị bệnh phụ khoa

Ưu đãi khám phụ khoa chào đón năm mới Ất Mùi

Hãy đến với Thiên Hòa để nhận được chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Bên cạnh những ưu đãi trong các hạng mục khám chữa bệnh thì điều mà chúng tôi khiến cho bạn yên tâm khi đến với Thiên Hòa còn bởi vì:

– Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám phát hiện và điều trị bệnh. Phòng khám là nơi hội tụ của đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề, từng giữ các vị trí quan trọng ở các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Việt Đức, Xanh-pôn… Bên cạnh đó, Phòng khám còn có một đội ngũ y bác sỹ trẻ, được đào tạo chuyên sâu và lòng tận tâm, nhiệt tình với nghề.

– Ngoài ra Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn chú trọng tiếp cận và đầu tư mua sắm các loại máy móc, công nghệ mới để phục vụ cho việc kiểm tra, thăm khám và phẫu thuật. Chúng tôi luôn phối hợp giữa kinh nghiệm lâm sàng và kỹ thuật hiện đại trong các ca chẩn đoán để đảm bảo mang lại những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Ngay từ bây giờ người bệnh hãy nhanh tay đăng ký online hoặc liên hệ đến đường dây nóng  043.734.9999  hoặc trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chăm sóc điều trị bệnh.

Với phương châm tất cả vì bệnh nhân phục vụ, “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa mong muốn được tiếp tục cống hiến, mang đến cho mọi người sự hài lòng, niềm tin cậy khi đến khám và chữa bệnh. Chúng tôi luôn đồng hành và dành cho người bệnh sự chăm sóc tốt nhất.

Ưu đãi khám phụ khoa chào đón năm mới Ất Mùi
5 (100%) 1 vote