Ưu đãi khám và điều trị bệnh phụ khoa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

241 Lượt xem

Nhằm tôn vinh và tri ân những công lao, đóng góp của các bà, các mẹ, các chị…trong dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3 (2015), Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi khám và điều trị phụ khoa mang tên : “ Chăm sóc đóa hoa sức khỏe, mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ”. Đây là chương trình thiết thực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả chị em được thăm khám, phát hiện và điều trị các bệnh lý phụ khoa mắc phải, bảo vệ sức khỏe để chị em tiếp tục thực hiện sứ mệnh, thiên chức của người vợ, người mẹ… Theo đó chương trình ưu đãi khám và điều trị bệnh phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ kéo dài từ 8/3 – 8/4/2015 với các hạng mục ưu đãi sau:

Ưu đãi khám và điều trị bệnh phụ khoa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3Ưu đãi khám và điều trị bệnh phụ khoa tại Thiên Hòa

Nội dung ưu đãi bao gồm

Giảm 50% phí kiểm tra đối với các hạng mục

– Kiểm tra phụ khoa thông thường

– Kiểm tra viêm nhiễm phụ khoa

– Kiểm tra bệnh xã hội

– Khám thai

Giảm 30% phí điều trị

Giảm 30% phí tiểu phẫu

Lý do chị em nên chọn Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế chất lượng cao, đội ngũ y bác sĩ có trình độ và tay nghề cao đã làm nên giá trị cốt lõi của phòng khám. Phòng khám chúng tôi tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Ưu đãi khám và điều trị bệnh phụ khoa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Phòng khám Thiên Hòa

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám đều là những người đã từng giữ vị trí và trọng trách quan trọng ở các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Việt Đức, Xanh-pôn… Bên cạnh đó, Phòng khám còn có một đội ngũ y bác sỹ trẻ, được đào tạo chuyên sâu và lòng tận tâm, nhiệt tình với nghề.

Với khả năng tiếp cận nhanh chóng công nghệ mới trong điều trị và phẫu thuật, chúng tôi luôn phối hợp giữa kinh nghiệm lâm sàng và kỹ thuật hiện đại trong các ca chẩn đoán để đảm bảo mang lại những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Ngoài ra Phòng khám còn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, mua sắm các loại máy móc hiện đại từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…nhằm phục vụ việc khám chữa bệnh một cách tốt nhất.

Ngay từ bây giờ chị em hãy nhanh tay đăng ký, liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để nhận được những ưu đãi, chăm sóc tốt nhất từ phía đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.

Ưu đãi khám và điều trị bệnh phụ khoa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
5 (100%) 2 votes