Ưu đãi “Phúc – Lộc – Thọ” đón chào Noel và năm mới 2015

268 Lượt xem

Nhân dịp chào đón mùa Giáng sinh 2014 và năm mới 2015, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi mang tên “ Phúc, Lộc, Thọ đầy đủ – Giáng sinh sức khỏe – Năm mới an lành”, áp dụng trong thời gian từ ngày 20/12/2014 – 20/01/2015. Đây là chương trình ý nghĩa và thiết thực với việc áp dụng các hạng mục ưu đãi khám sức khỏe trọn gói chất lượng cao, được xem như là món quà lớn từ “Phúc, Lộc, Thọ” và lời chúc tốt đẹp của ông già Tuyết gửi đến người bệnh. Chương trình ưu đãi khám chữa bệnh được gói gọn ở 3 chữ “PHÚC – LỘC – THỌ” với những món quà đặc biệt sau:

Ưu đãi “Phúc – Lộc – Thọ” đón chào Noel và năm mới 2015 Ưu đãi khám chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa

Ưu đãi khám chữa bệnh tại Thiên Hòa

Ưu đãi “PHÚC”

Trong thời gian diễn ra hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh, khi đặt lịch và đến khám thì bệnh nhận sẽ được nhận những món quà ý nghĩa từ phòng khám gồm: lịch năm mới để bàn, sổ tay sức khỏe và nhiều món quà khác.

Ưu đãi “ LỘC”

Cùng nhau tận hưởng những ưu đãi chăm sóc sức khỏe, người bệnh có thể chia sẻ những lời chúc sức khỏe ý nghĩa này đến với bạn bè để cùng nhau đón giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Người bệnh có thể tham gia bằng cách “Click vào bao lì xì để gửi lời chúc của mình đến bạn bè”.

Ưu đãi “ THỌ”

Đây chính là ưu đãi chính với việc áp dụng các ưu đãi giảm chi phí khám và điều trị cho từng loại bệnh khác nhau. Người bệnh không phân biệt già trẻ, trai gái, độ tuổi…khi đến khám và điều trị bệnh đều được áp dụng đầy đủ các hạng mục ưu đãi.

Đối với bệnh phụ khoa

  1. Giảm 50% phí kiểm tra bệnh lý phụ khoa
  2. Giảm 30% phí tiểu phẫu
  3. Giảm 30% phí điều trị

Ưu đãi “Phúc – Lộc – Thọ” đón chào Noel và năm mới 2015

Ưu đãi khám chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa

Đối với bệnh nam khoa

  1. Giảm 50% phí kiểm tra bệnh lý nam khoa
  2. Giảm 30% phí tiểu phẫu
  3. Giảm 30% phí điều trị

Đối với bệnh trĩ – hậu môn trực tràng

  1. Kiểm tra nội soi trực tràng chỉ với 200.000 Vnd
  2. Giảm 50% phí kiểm tra các hạng mục khác.

Với những việc làm tri ân trong dịp này, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa mong muốn được góp một phần nhỏ công sức, tạo điều kiện thuận lợi để người dân có điều kiện thăm khám, điều trị các bệnh lý mắc phải, thêm phần sức khỏe dồi dào, chào đón năm mới 2015 với nhiều may mắn và thành công mới. Người bệnh hãy nhanh tay đăng ký online hoặc gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng  043.734.9999  để được sắp xếp lịch hẹn khám cũng như đón nhận những ưu đãi từ phía phòng khám chúng tôi.

Ưu đãi “Phúc – Lộc – Thọ” đón chào Noel và năm mới 2015
5 (100%) 1 vote