Nạo hút thai không đau có những ưu điểm gì

546 Lượt xem

Nạo hút thai không đau là việc sử dụng các biện pháp phá thai an toàn, ít gây đau đớn và những biến chứng bất thường cho thai phụ. Khi có thai ngoài ý muốn nếu có những điều bất cập, khó khăn, muốn giữ gìn sức khỏe cho người mẹ mà không muốn giữ thai, chị em nên lựa chọn cho mình phương pháp phá thai không đau. Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, nạo hút thai không đau có những ưu điểm sau :

Những ưu điểm của nạo hút thai không đau

– Đảm bảo độ an toàn cao: mức độ an toàn của nạo hút thai không đau cao hơn so với các phương pháp phá thai truyền thống đã và đang được sử dụng. Người bệnh được tư vấn một cách kỹ lưỡng về quá trình nạo hút thai nhằm hạn chế tối đa các nguy cơ sau nạo hút thai như thủng tử cung, ra máu,…

– Khả năng hồi phục nhanh: nạo hút thai không đau nhanh chóng và an toàn, sau 30 phút thực hiện phá thai, thai phụ có thể về nhà và tự chăm sóc.

Ưu điểm của nạo hút thai không đau

– Không có cảm giác đau: khi thực hiện nạo hút thai không đau thai phụ sẽ được gây tê cục bộ làm mất cảm giác đau và không bị hoảng sợ.

Nạo hút thai không đau là phương pháp được nhiều người lựa chọn để thực hiện phá thai. Việc lựa chọn nạo hút thai không đau sẽ tránh được những biến chứng cục bộ như chảy máu quá nhiều, đau đớn…làm cho thai phụ thường hoảng sợ.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai an toàn cho những chị em có nhu cầu. Kỹ thuật mới, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y tá chắc chắn sẽ giúp chị em thoát khỏi những lo lắng này.

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai không đau, an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 043.734.9999.

Nạo hút thai không đau có những ưu điểm gì
5 (100%) 2 votes