Phương pháp phá thai không đau 360 có ưu điểm gì?

478 Lượt xem

Phá thai không đau 3600 là một trong những phương pháp phá thai được nhiều thai phụ lựa chọn khi có nhu cầu chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Phương pháp này cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Phương pháp hút thai không đau 360 độ là thủ thuật hiện đại do bác sĩ Vivi. Brown nghiên cứu và phổ biến rộng rãi ở các nước Âu Mỹ. Sau đó phương pháp này được được nhiều nước áp dụng. Tuy nhiên, không phải phòng khám, cơ sở nào cũng được áp dụng phương pháp này vì phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của ngành y tế. Hút thai không đau 3600 là biện pháp giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản nữ giới, trở thành lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phá thai không đau 3600

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp phá thai không đau 360

– Phương pháp này sử dụng loại ống 3mm, có tính đàn hồi cao để đưa vào bên trong tử cung.

– Quá trình thực hiện phá thai bác sĩ được quan sát tỉ mỉ thai trong buồng tử cung thông qua màn hình máy vi tính nên đảm bảo độ an toàn cho tử cung cũng như nâng cao hiệu quả hút thai.

– Thai phụ được thực hiện trong trạng thái gây mê cục bộ nên không ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian thủ thuật

– Đây là phương pháp có độ an toàn cao, phòng được các biến chứng như thủng tử cung, sót tổ chức thai, không ảnh hưởng đến khả năng mang thai và sinh đẻ về sau.

– Quá trình thực hiện thủ thuật chỉ cần 5 – 10 phút, độ an toàn cao, hồi phục nhanh, là lựa chọn thích hợp với những phụ nữ muốn đảm bảo khả năng sinh sản.

Đó là lý do tại sao chị em lại lựa chọn phương pháp phá thai không đau 360 khi có nhu cầu. Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho thai phụ.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này có thể kết nối với các chuyên gia phụ khoa qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Phương pháp phá thai không đau 360 có ưu điểm gì?
5 (100%) 4 votes