Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì?

305 Lượt xem

Cái ngàn vàng có thể dùng tiền để lấy lại, thay giả vào thật chứng tỏ đó là thành tựu của y học. Y học phát triển là để giúp con người có đời sống sức khỏe và tinh thần tốt hơn.

Hiện nay, thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao.

Tính ưu việt của tiểu phẫu vá màng trinh:

1. An toàn

Phương pháp này dựa trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ chân thật cao, khó có thể phân biệt. Tiểu phẫu được thực hiện 1 lần duy nhất, đảm bảo an toàn với sức khỏe của chị em.

Ưu điểm vượt trội của tiểu phẫu vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc

2. Hiệu quả

Phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có tỉ lệ ra máu sau khi quan hệ trên 95%, không biến chứng, không có tác dụng phụ.

3. Thời gian tiến hành

Chỉ với 10 phút thực hiện, bạn có thể lấy lại cái ngàn vàng đã mất của mình.

4. Không đau

Trong quá trình thực hiện, chị em được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn. Ngoài ra kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc với hệ thống quan sát tổng thể, đảm bảo tiến hành phẫu thuật trong trạng thái không đau, không để lại di chứng.

4. Phục hồi nhanh

Vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có thể hồi phục trong vòng 15 ngày, thời gian ngắn hơn 10 ngày so với kĩ thuật truyền thống, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

5. Đảm bảo bí mật sau khi vá màng trinh

Chị em có thể được phẫu thuật ở trong điều kiện tuyệt đối bí mật chỉ có 1 bệnh nhân, 1 bác sĩ và 1 phòng phẫu thuật.

Chức năng chủ yếu của màng trinh là ngăn chặn tốt hơn tác nhân thiếu vệ sinh từ bên ngoài, có tác dụng bảo vệ âm đạo. Do vậy, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình.

 Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phụ khoa qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì?
5 (100%) 2 votes