Vá màng trinh có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không?

783 Lượt xem

Vá màng trinh hiện nay không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Nhiều chị em lựa chọn vá màng trinh để cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng tuy nhiên việc vá màng trinh có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản hay không, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp vấn đề này.

Vá màng trinh ảnh hưởng khả năng sinh sản không?

– Thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh chính là phương pháp phục hồi màng trinh bị rách. Nó được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh gọn, không gây đau đớn và cũng không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

– Nếu được thực hiện an toàn thì thủ thuật này sẽ để lại ít biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của bạn sau này.

– Khi tiến hành tiểu phẫu, chị em được lựa chọn giữa khâu và dán. Lựa chọn dán thì chi phí thấy song không đảm bảo tính thẩm mỹ và độ hoàn hảo. Khâu tiến hành tiểu phẫu khó hơn, chi phí cao hơn nhưng giống thật.

Vá màng trinh hiện nay không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Nhiều chị em lựa chọn vá màng trinh để cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng tuy nhiên việc vá màng trinh có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản hay không?

Nên chọn cơ sở uy tín để tiến hành vá màng trinh

– Vá màng trinh thông thường không ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản tuy nhiên bạn cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Sau khi tiến hành vá màng trinh, chị em cần vệ sinh vùng kín bằng nước ấm mỗi ngày. Uống đầy đủ thuốc mà bác sĩ kê đơn. Dùng nước khử trùng vết mổ để tránh bị nhiễm trùng.

– Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu chủ quan rất dễ khiến tai biến sau phẫu thuật như khó liền vết thương, nhiễm trùng sau mổ, bệnh ở âm đạo, viêm loét.

–  Nên chọn cơ sở uy tín để tiến hành phẫu thuật tránh những rủi ro biến chứng đáng tiếc xảy ra như tắc kinh, đau bụng, chảy máu, viêm nhiễm phụ khoa…

Một vài lưu ý sau tiến hành vá màng trinh

– Sau khi tiến hành vá màng trinh chị em không nên vận động mạnh, ít di chuyển đi lại.

– Nên vá màng trinh sau khi đã hết sạch kỳ kinh nguyệt. Tốt nhất là sau 3 ngày hết của kỳ kinh hoặc trước 10 ngày của kỳ kinh.

Vá màng trinh hiện nay không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Nhiều chị em lựa chọn vá màng trinh để cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng tuy nhiên việc vá màng trinh có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản hay không?

Không nên ngồi xổm hoặc dạng chân quá rộng sau tiểu phẫu

– Chị em cố gắng không ngồi xổm hoặc khi đi vệ sinh nên ở tư thế ngồi hoặc bán ngồi. Không nên dạng chân quá rộng khi ngồi.

– Chế độ ăn: Nên ăn nhiều hoa quả để tránh bị táo bón gây nhiễm trùng.

Chị em nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định tiến hành vá màng trinh và nên chọn cơ sở uy tín để làm phẫu thuật. Phòng khám phụ khoa của chúng tôi chính là nơi bạn có thể gửi gắm, cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng  043.734.9999  Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm giải đáp tận tình, chu đáo.

Vá màng trinh có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không?
5 (100%) 1 vote