Thủ thuật vá màng trinh có đau hay không?

519 Lượt xem

Vá màng trinh là thủ thuật nhằm khôi phục lại “cái ngàn vàng” như thuở ban đầu giúp chị em lấy lại sự tự tin bước vào hôn nhân và tránh những bệnh phụ khoa do rách màng trinh gây ra.

Nhiều bạn nữ gọi đến cho phòng khám Thiên Hòa hỏi rằng vá màng trinh có đau không? Đây là một câu hỏi rất phổ biến thể hiện sự lo lắng của các bạn trước khi quyết định làm thủ thuật vá màng trinh. Dưới đây các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản của phòng khám Thiên Hòa sẽ giải thích cho bạn rõ hơn về vấn đề này.

Vá màng trinh có đau không

Khi vá màng trinh có đau không?

Thủ thuật vá màng trinh truyền thống sẽ khiến các bạn gái cảm thấy đau đớn, mất nhiều máu và thời gian phục hồi kéo dài do phải cắt trĩ, độ đàn hồi bị hạn chế không còn được như “thuở ban đầu”.

Hiện nay, y khoa phát triển và công nghệ vá màng trinh thiên sứ ra đời với kỹ thuật “khâu mặt trong” nhanh chóng, chính xác, bệnh nhân không mất nhiều máu, không cần phẫu thuât, mà đây chỉ là mộ tiểu phẫu nhỏ diễn ra ttorng khoảng 30 phút.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế duy nhất hiện nay đang tiến hành áp dụng phương pháp vá màng trinh thiên sứ với kỹ thuật “khâu mặt trong” cho những bệnh nhân có nhu cầu vá màng trinh. Quy trình vá màng trinh được thực hiện nghiêm ngặt với các bước gây tê và dưới sự hỗ trợ tối đa của kỹ thuật vi tính, giảm thiểu sự đau đớn và chảy máu, bệnh nhân có thể quay lại sinh hoạt hàng ngày bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ ngơi, sử dụng chỉ tự tiêu nên bệnh nhân không phải lo lắng sự đau đớn khi phỉa tiến hành cắt chỉ. Chỉ cần bạn thực hiện nghiêm chỉnh những chỉ định về vệ sinh,  không sinh hoạt tình dục trở lại và có chế độ ăn uống hợp lý tốt cho cơ thể theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn, thẩm mỹ bộ phận sinh dục với phương pháp vá màng trinh thiên sứ, kỹ thuật thu nhỏ âm đạo quý phi, thẩm mỹ âm hộ, kỹ thuật chỉnh hình vùng lông mu, kỹ thuật tái tạo âm đạo, hồng tươi vùng kín,..và các chỉnh hình thẩm mỹ vùng kín mang lại sự tự tin cho nữ giới.

Nếu bạn có nhu cầu vá màng trinh hay điều trị các bệnh nêu trên có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng  043.734.9999  hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Thủ thuật vá màng trinh có đau hay không?
5 (100%) 4 votes