Những ai nên thực hiện vá màng trinh?

325 Lượt xem

Vá màng trinh là thủ thuật khôi phục lại màng trinh đã bị rách trong quá  trình quan hệ tình dục, thủ dâm, vận động mạnh, hoặc có thể do quá trình khám phụ khoa không đúng quy trình để bị rách.

Cấu tạo của màng trinh

Chuyên gia cho biết, màng trinh là một bộ phận của cơ quan sinh dục nữ được xuất hiện, phát triển, hình thành vào tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 trong bào thai, đến giai đoạn trưởng thành thì dày mỏng mỗi người một khác. Nó có thể có hình tròn, hình bánh xe hay bán nguyệt. Nó nằm ở cửa âm đạo, là một tổ chức màng một lớp, có hình tròn, rộng khoảng 0.5 cm, giữa có lỗ, để kinh nguyệt và các chất nội tiết chảy ra ngoài.

Vá màng trinh dành cho những đối tượng nào?

1. Đã có quan hệ tình dục

Những đối tượng đã có quan hệ tình dục khiến màng trinh bị rách vì một lý do nào đó có nhu cầu vá lại màng trinh.

Vá màng trinh dành cho những đối tượng nào?

2. Thủ dâm quá mạnh gây rách màng trinh

Những người có thói quen thủ dâm, trong quá trình thủ dâm sơ suất, quá đà khi nhét một số dụng cụ vào âm đạo gây rách màng trinh.

3. Khám phụ khoa không đúng quy trình

Một số bạn gái gặp các vấn đề về phụ khoa đi khám phụ khoa, trong quá trình khám do kỹ thuật hay trình độ tay nghề của bác sĩ kém đã vô tình gây rách màng trinh.

4. Vận động mạnh, bị đồ vật bên ngoài tác động làm rách màng trinh

Có người tham gia các môn thể thao mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, võ thuật cũng làm rách màng trinh, có người rách vì sử dụng băng vệ sinh không đúng cách. Ngoài ra có những nguyên nhân như lao động nặng, dùng thuốc âm đạo, vận động mạnh, lúc bé nghịch đưa dị vật vào âm đạo… khiến cái màng trinh mỏng manh không may bị rách.

Những đối tượng này nếu chưa lập gia đình muốn bảo vệ hình tượng của bản thân, bảo vệ hạnh phúc gia đình và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nên đi vá màng trinh. Không những đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà vá màng trinh còn góp phần bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu tỷ lệ bất hạnh của phụ nữ do cái màng  trinh mỏng manh gây nên.

Hiện nay kỹ thuật “khâu mặt trong” của Hàn Quốc là phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cao. Với những ưu điểm vượt trội nanh chóng hiệu quả cao: không để lại sẹo, kiểm tra phụ khoa, kiểm tra hôn nhân đều không thể phát hiện, khả năng đàn hồi tốt, tỉ lệ màu hồng giống thật gần 100%. Khi có vật lạ xâm nhập vào âm đạo có thể cảm nhận “đột nhiên bị rách” rất mạnh, tạo cảm giác rất thật như màng trinh lúc ban đầu.

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện đang áp dụng phương pháp “khâu mặt trong” vào vá màng trinh rất hiệu quả cho hàng ngàn bạn gái. Nếu bạn có nhu cầu vá màng trinh hay điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh hôi nách có  thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí. 

Những ai nên thực hiện vá màng trinh?
5 (100%) 3 votes