Vá màng trinh đâu phải lúc nào cũng xấu

199 Lượt xem

Theo quan niệm của nhiều người, khi con gái tìm đến các dịch vụ vá màng trinh thì đó là những người hư hỏng, không còn trinh tiết nữa. Tư tưởng này không chỉ ở Việt Nam mà còn diễn ra ở nhiều nước trên thế giới.

Một đất nước theo đạo Hồi như algera thì chữ trinh được cả dân tộc đánh giá cao. Theo tục lệ, trong đêm tân hôn cả ban nhạc phụ vụ đám cưới phải có trách nhiều ở lại và nháy máu, kèn trống suốt đêm. Cho đến khi thấy người chồng cầm trên tay một chiếc khăn trắng có vết máu loang thì lúc đó đoàn người mới ra về. Và ngựơc lại nếu không có dấu hiệu gì thì đồng nghĩa với việc người con gái đó sẽ không được xem là gì, đường ai nấy đi. Có lẽ chính vì điều này là nhiều dịch vụ vá màng trinh ở nước họ rất phát triển, có vẻ “đắt hàng” và người đàn ông thì luôn phải chịu đựng những lời nói cay đắng.

 Vá màng trinh đâu phải lúc nào cũng xấu

Màng trinh được xem là yếu tố để nhận biết trinh tiết của người con gái, đó có thể là món quà tinh thần dành tặng cho người mình yêu. Bởi vậy nhiều người do vô tình lầm lỡ hay bạn tình quá coi trọng cái màng trinh, luôn cảm thấy mặc cảm đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh như một lối giải thoát cho chính mình. Điều này cũng dễ hiểu vì đó là nhu cầu của xã hôi và mỗi người cũng muốn hoàn thiện chính mình hơn.

Theo các bác sỹ chuyên khoa, thủ thuật vá màng trinh hoàn toàn đơn giản, chỉ với 15 – 30 phút giúp tái tạo màng trinh mới, lấy lại cái ngàn vàng cho bạn gái.

 Có nhiều cách để nối lại cái màng trinh đã rách đó là sử dụng màng bụng ếch, da gà hoặc lấy phần da trên cơ thể để nối vào màng trinh. Tuy nhiên các phương pháp này đều có thể xảy ra biến chứng về sau. Vì vậy thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chính màng trinh đã rách để vá lại đang được nhiều chị em và các chuyên gia đánh giá cao.  

Phương pháp này hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Sau 1 tháng màng trinh hồi phục, khi bạn quan hệ sẽ có tình trạng ra máu như lần đầu tiên.

    Xét về y học, vá màng trinh là một tiểu phẫu thẩm mỹ phía bên ngoài, không ảnh hưởng đến tính mạng hay sức khỏe. Chính vì nếu muốn tiến hành vá màng trinh, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi sẽ giúp  lấy lại sự tự tin trước bạn đời.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có cái nhìn mới về dịch vụ vá màng trinh hiện nay. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm có thể nối máy với các chuyên gia theo đường dây nóng 043.734.9999 để được giải đáp cụ thể hơn. 

Vá màng trinh đâu phải lúc nào cũng xấu
5 (100%) 2 votes