Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

462 Lượt xem

Vá màng trinh không hoàn toàn là khái niệm tốt hay xấu mà đó có thể coi là một trong những phát triển của y học, giúp khắc phục nhược điểm của cơ thể, lấy lại sự tự tin trước bạn đời. Tuy nhiên, ngoài hiệu quả khi thực hiện  thì chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền cũng là điều được nhiều chị em quan tâm.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ? ở đâu mang lại hiệu quả cao?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa cho biết: Rất khó để nói rõ chi phí của thủ thuật vá màng trinh, do chi phí thủ thuật sẽ căn cứ vào tình trạng của từng người, với mức độ rách và phương pháp thực hiện thủ thuật. Do vậy, chi phí này hoàn toàn không có giá nhất định.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Hiên nay, Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa với thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này được các bác sỹ có tay nghề trực tiếp thực hiện trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội:

1. Hiệu quả cao

 Phương pháp với kỹ thuật cao, sử dụng loại chỉ tự tiêu, hồi phục sau thủ thuật nhanh, và không có bất cứ dấu tích nào của quá trình làm thủ thuật để lại.

2. Đảm bảo an toàn, không đau

 Các bác sĩ  giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện quá trình làm thủ thuật, do vậy tính thẩm mỹ được chú trọng và nâng cao. Việc sử dụng chính màng trinh đã rách đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe sinh sản.

3. Nhanh hồi phục

Vết thủ thuật nhỏ, hồi phục nhanh, không cần nằm viện, không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân.

4. Chảy máu và cảm giác đau như lần đầu quan hệ

Sau khi phục hồi, nếu có quan hệ tình dục thì bệnh nhân sẽ thấy các triệu chứng giống như lần đầu quan hệ: Chảy máu và đau khi quan hệ.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn liên quan đến vấn đề chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ tới số 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. 

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes