Vá màng trinh như thế nào tạo cơ sở y tế

624 Lượt xem

Bạn và người yêu cũ phát sinh quan hệ tình dục khiến màng trinh bị rách? Hiện giờ bạn đã có người yêu mới, một mối quan hệ mới với tương lai phía trước. Bạn không muốn người yêu mình biết về quá khứ trước đây nên muốn đi vá màng trinh. Tuy nhiên, bạn lại không biết vá màng trinh như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết thủ thuật vá màng trinh như thế nào.

Mục đích của việc vá màng trinh

Nhiều bạn gái vì trót quan hệ tình dục với bạn trai cũ nên đã bị rách màng trinh, số khác lại bị rách màng trinh do bất cẩn như hoạt động quá mức,…và đa số đều không muốn bạn trai hay chồng biết mình đã bị rách màng trinh. Bởi màng trinh tượng trưng cho sự trong trắng của người con gái và quan niệm của người Việt Nam truyền thống không cho phép quan hệ trước hôn nhân. Vì vậy, những bạn gái lầm lỡ hoặc bất đắc dĩ bị rách màng trinh phải đi vá màng trinh để lấy lại sự trong trắng, giữ hạnh phúc mình đang có.

Vá màng trinh như thế nào ?

Vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh như thế nào?

Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện theo quy trình:

Bước 1: kiểm tra sức khỏe vùng kín trước khi vá màng trình

Ở bước này, các bác sĩ sẽ phải tiến hành khám phụ khoa kiểm tra tình trạng sức khỏe vùng kín của chị em. Đây là công đoạn bắt nuộc phải thực hiện trước khi tiến hành thủ thuật vá màng trình vì thăm khám phụ khoa sẽ giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe vùng kín nói riêng và sức khỏe nói chung của chị em. Đồng thời, kiểm tra sức khỏe còn để kịp thời phát hiện các bệnh viêm phụ khoa mà chị em mắc phải để có hướng điều trị thích hợp. Một số bệnh có thể điều trị song song khi vá màng trinh nhưng một số bệnh khác phải điều trị riêng biệt trước hoặc sau khi vá màng trinh. Trong bước này, bác sĩ sẽ kết hợp tư vấn cho chị em cách vá màng trinh, chi phí vá màng trinh và điều kiện của chị em về tấm màng trinh mới.

Bước 2: công đoạn chuẩn bị thủ thuật vá màng trinh

Trong bước này, các y bác sĩ sẽ phải chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng vô trùng cần thiết phục vụ cho quá trình thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Sau đó sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em để đảm bảo cho vi khuẩn, nấm không có cơ hội xâm nhập vào vùng kín trong khi vá màng trinh. Đồng thời để ổn định tâm lý và giảm bớt đau đớn, chị em sẽ được tiêm thuốc gây tê trước khi vá màng trinh.

Vá màng trinh như thế nào ?

Thủ thuật vá màng trinh lấy lại sự trinh nguyên cho nữ giới

Bước 3: thực hiện thủ thuật vá màng trinh

Sau khi đã chuẩn bị xong hết những điều kiện cần và đủ, các bác sĩ sẽ tiến hành vá màng trinh cho chị em. Đầu tiên, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo các mép màng trinh đã rách liền lại. Sau đó sẽ sử dụng công nghệ thẩm mỹ chỉ tiêu cự để khâu lại màng trinh. Động tác khâu được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh chóng và không làm tổn thương đến vùng kín của chị em.

Bước 4: điều trị hồi phục sau khi vá màng trinh

Sau khi đã thực hiện xong thủ thuật vá màng trinh, các bác sĩ sẽ sát trùng lại vùng kín một lần nữa để tránh hiện tượng viêm nhiễm vùng kín. Đồng thời để giúp chị em nhanh chóng hồi phục sau tiểu phẫu, bác sĩ cũng sẽ kê thêm một số thuốc giảm đau, chống viêm và để chị em nghỉ ngơi một lúc tại trung tâm y tế rồi mới trở về nhà.

Lưu ý sau khi vá màng trinh

Sau khi vá màng trinh chị em nên lưu ý một số điều sau đây:

– Hạn chế vận động mạnh: khi đi lại nên nhẹ nhàng, tránh đi giày cao gót, chú ý khi lên xuống cầu thang.

– Kiêng quan hệ tình dục từ 2 đến 3 tháng: lớp niêm mạc màng trinh mới được tái tạo cần có thời gian gắn liền vào nhu, vì vậy chị em nên kiêng quan hệ tình dục từ 2 đến 3 tháng để đảm bảo an toàn.

– Giữ gìn vệ sinh vùng kín bằng cách vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước sạch, bôi thuốc vùng kín theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Tái khám phụ khoa để theo dõi độ tái tạo lớp màng trinh mới.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp chị em hiểu vá màng trinh như thế nào. Chị em muốn vá màng trinh hãy đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được thực hiện thủ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, không làm tổn thương đến cơ quan sinh dục nữ.

Vá màng trinh như thế nào tạo cơ sở y tế
5 (100%) 1 vote