Thủ thuật vá tầng sinh môn có đau không?

390 Lượt xem

Em sinh đã 3 lần rồi, hiện nay chỗ ấy của em giãn rộng quá, gần gũi chồng mất hết cảm giác. Em đang muốn đi vá tầng sinh môn để hâm nóng lại chuyện vợ chồng nhưng sợ đau lắm. Em muốn hỏi vá tầng sinh môn có đau không vậy bác sĩ?

(Minh Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư đến phòng khám. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ bộ phận sinh dục giải đáp như sau:

Vá tầng sinh môn là thủ thuật khôi phục lại tàng sinh môn cho chị em khi bị giãn rộng hoặc bị rách nhằm nâng cao tính “bó chặt” trong quan hệ vợ chồng, giảm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa do tử cung luôn luôn mở gây nên, đặc biệt nó mang lại tính thẩm mỹ giúp chị em tư tin hơn với chính mình.

Vá tầng sinh môn có đau không

Vá tầng sinh môn có đau không?

Là một tiểu phẫu  đơn giản, khi thực hiện bạn sẽ đợc chúng tôi gây tê tại chỗ cùng với việc sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại để vá bên trong vì vậy thơi gian thực hiện rất nhanh chóng và không gây đau đớn gì. Vì vậy bạn yên tâm về vấn đề này nhé.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiên Hòa là đơn vị duy nhất thực hiện thủ thuật vá tầng sinh môn bằng công nghệ Newborn hiện đại, với phương pháp “khâu hai chữ thập”, “hình lò xo” độ thẩm mỹ cao hơn 30% so với phương pháp truyền thống, nhanh chóng, không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, độ chính xác cao. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trước  và sau vá tầng sinh môn một cách rõ rệt nhất.

Tự hào là cơ sở y tế đầu tiên ứng dụng kỹ thuật hiện đại này vào vá tầng sinh môn chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất với công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng với cơ sở vật chất hiện đại nhất.

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, chỉnh hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục (nam, nữ), phá thai an toàn, điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hậu môn trực tràng, bệnh hôi nách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng  043.734.9999  hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

                                                                                                                              

Thủ thuật vá tầng sinh môn có đau không?
5 (100%) 4 votes