Thực hiện thủ thuật vá tầng sinh môn công nghệ newborn hết bao nhiều tiền?

373 Lượt xem

Vá tầng sinh môn công nghệ newborn là phương pháp kỹ thuật hiện đại với kỹ thuật “khâu hai chữ thập”, “hình lò xo” để tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo, kết hợp tiêu chuẩn mỹ học để vá tầng sinh môn, xóa sẹo, để âm đạo âm hộ đạt tới mức hoàn chỉnh nhất.

Công nghệ newborn

Newborn có ý là “mới sinh”. Là hình tượng người phụ nữ hiện đại độc lập tự chủ, chủ động theo đuổi hạnh phúc trong cuộc sống. Cũng bao hàm cả ý nghĩa trong việc thực hiện chỉnh hình thẩm mỹ vùng kín với kỹ thuật cao, giúp phụ nữ có thể cảm nhận vùng kín như “mới sinh” từ bên trong lẫn bên ngoài.

Vá tầng sinh môn công nghệ newborn hết bao nhiêu tiền

Kỹ thuật vá tầng sinh môn công nghệ newborn hết bao nhiều tiền?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế duy nhất hiện nay sử dụng công nghệ newborn vào thẩm mỹ tầng sinh môn cho chị em phụ nữ. Phương pháp kết hợp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, vận dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới nhằm cống hiến cho nữ giới kỹ thuật khôi phục tầng sinh môn bằng kỹ thuật “khâu hai chữ thập”, “hình lò xo” nhanh chóng không để lại sẹo, hồng hào trở lại, hiệu quả cao trong quan hệ tình dục sau đó.

Là phương pháp kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm độ an toàn khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn. Chi phí vá tầng sinh môn sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý, mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân vì vậy để có mức giá chính xác nhất bạn nên đến khám để các bác sĩ chẩn đoán tính trạng và đưa ra cho bạn một liệu trình điều trị và chi phí hợp lý nhất.

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, chỉnh hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục (nam, nữ), phá thai an toàn, điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hậu môn trực tràng, bệnh hôi nách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh có  thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng  043.734.9999  hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Đánh giá bài viết