Vá tầng sinh môn công nghệ Newborn có ưu điểm gì?

342 Lượt xem

Vá tầng sinh môn rất cần thiết để giúp phụ nữ  lấy lại sự tự tin chốn phòng the, hâm nóng lại chuyện vợ chồng, và giúp chị em phòng tránh được những bệnh  viêm nhiễm có liên quan đến “khu vườn bí mật” này.

Hiện nay, công nghệ vá tầng sinh môn Newborn là công nghệ hiện đại nhất trong phẫu thuật chỉnh hình tầng sinh môn, tái tạo vẻ đẹo vùng kín cho chị em.

Các chuyên gia chỉnh hình bộ phận sinh dục của phòng khám đa khoa Thiên Hòa nói rằng: “chúng tôi tin tưởng và áp dụng phương pháp vá tầng sinh môn newborn bởi đây là phương pháp có những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có thể đạt được mức tối ưu như vậy”. Vậy đó là những ưu điểm nào?

Vá tầng sinh môn công nghệ newborn

Ưu điểm  của phương pháp  vá tầng sinh môn newborn

1. Hiệu quả cao

Phương pháp thực hiện thủ thuật mới nhất với cách thức “khâu hai chữ thập”, “hình lò xo” để tiến hành vá tầng sinh môn. Căn cứ những con số thống kê phản hồi của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật cho thấy, hiệu quả sau thủ thuật nâng cao hơn 30% so với phương thức thủ thuật truyền thống.

2. Độ chính xác cao

Chuyên gia sẽ căn cứ vào tình trạng vết rách của mỗi người để định phương án, khi cải thiện tổ chức bị tổn thương và nâng cao chức năng cơ bản, kết hợp tiêu chuẩn mỹ học để tiến hành vá lại vết thương, sẹo, để âm hộ đạt tiêu chuẩn hoàn mỹ.

3. Độ “bó chặt” tăng sau thủ thuật

Duy chỉ có phương pháp thủ thuật này mới có hiệu quả cải thiện tình trạng bệnh tiểu không tự chủ, đại tiện không tự chủ ở nữ giới, mang lại mỹ quan cho âm hộ, tăng cường tính tự tin của nữ giới, nâng cao khoái cảm và cực khoái của hai vợ chồng.

4. Tính thẩm mỹ cao

Sau thủ thuật không để lại sẹo, vùng bị rách ngoại quan càng hoàn mỹ hơn.

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế duy nhất đang áp dụng phương pháp vá tầng sinh môn Newborn rất hiệu quả, trả lại sự tự tin và hâm nóng chuyện phòng the cho rất nhiều cặp vợ chồng. Nếu bạn có nhu cầu vá tầng sinh môn, thẩm mỹ vùng kín (thu nhỏ âm đạo, vá màng trinh, chỉnh hình âm đạo, làm hồng vùng kín,…) hay điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh hôi nách có  thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Vá tầng sinh môn công nghệ Newborn có ưu điểm gì?
5 (100%) 1 vote