Vì sao các bạn nữ nên thu nhỏ âm đạo

294 Lượt xem

Thu nhỏ âm đạo là biện pháp làm cho âm đạo thu nhỏ lại để tránh những tác hại như: khô âm đạo, mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, làm giảm ham muốn tình dục…Do chứng giãn âm đạo gây ra.

Dưới đây là một số lý do bạn nên thu nhỏ âm đạo

1.Tránh khô âm đạo và gây đau khi giao hợp:

Khi bạn bị chứng giãn âm đạo sẽ khiến âm đạo rộng ra, âm đạo bị khô, đau khi quan hệ, làm giảm ham muốn tình dục của phái nữ. Đây là vấn đề tế nhị mà không phải chị em nào cũng có thể chia sẻ cùng chồng. Điều này khiến tâm ký họ trở nên bât ổn, làm rối loạn nội tiết tố gây hiện tượng lão há sớm. Vì vậy việc thu nhỏ âm đạo là rất cân thiết.

2.Giảm thiểu các bệnh phụ khoa:

Giãn âm đạo sẽ làm cho xuất hiện nhiều bệnh phụ khoa, có nhiều nếp gấp ở âm đạo, những nếp gấp đó kép dài theo thời gian sẽ gây nhiễm khuẫn, độc tố, tế bào chết, kinh nguyệt bài tiết không hết, làm cho ngứa âm đạo, huyết trắng có mùi hôi, có màu vàng,  các gây viêm âm đạo và tái phát bệnh liên tục, viêm cổ tử cung, xói nòn cổ tử cung kéo dài không trị sẽ lây lan sang vùng chậu gây ra viêm vùng chậu mãn tính, viêm nội mạc tử cung và các bệnh khác. Khi âm đạo của bạn được thu nhỏ lại sẽ giảm được nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa trên.

Vì sao bạn nên thu nhỏ âm đạo

3.Thu nhỏ âm đạo gắn kết tình cảm vợ chồng:

Giãn âm đạo sẽ là nguyên nhân làm mất tình cảm vợ chồng vì những mâu thuẫn trong quan hệ và giảm ham muốn ở người vợ. Giãn âm đạo còn khiến cho dương vật khi đưa vào âm đạo không thể giữ chặt làm năng lực dương vật giảm, mất đi khoái cảm, không thể thỏa mãn cho đối phương, khiến những “cuộc yêu” trở nên tẻ nhạt. Thu nhỏ âm đạo khiến quan hệ vợ chồng tốt lên khi các tình trạng trên không xả ra.

Với những phân tích về lợi ích của việc thu nhỏ âm đạo ở trên chúng tôi khuyên bạn sớm đi thu hẹp âm đạo nếu mắc phải chứng giãn âm đạo để tránh các mối nguy hại đến sức khỏe và đời sống của bạn sau này.

Xem thêm Những lưu ý khi thu nhỏ âm đạo

 Hiện phòng khám phụ khoa Thiên Hòa thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo an toàn và hiệu quả, giúp chị em có tâm lý và sức khỏe sinh sản khỏe khỏe mạnh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Bạn có nhu cầu khám chữa bệnh hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 để được biết thêm thông tin về các loại bệnh, và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Vì sao các bạn nữ nên thu nhỏ âm đạo
5 (100%) 1 vote